Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

0

Dịch vụ bảo hiểm uy tín đến từ Prudential

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 7, 2016 3:34 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Xuất phát từ nhu cầu thiết thực của  cuộc sống, trước đây, Prudential đã cho ra đời chuơng trình “Bảo lãnh viện phí” nhằm giúp nguời dân an tâm hơn truớc mọi rủi ro và giảm bớt nỗi lo về gánh nặng tài chính khi nhập viện. Chương trình ra đời đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của đông đảo khách hàng bởi sự thuận tiện và tiện ích mà nó mang đến.

Trong năm 2015, với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm và gia tăng hơn nữa những trải nghiệm dịch vụ mới cho khách hàng, Prudential đã thực hiện sự cải tiến mạnh mẽ và “khoác” chiếc áo mới cho dịch vụ này khi tiếp tục mở rộng chương trình với hệ thống hơn 100 bệnh viện đối tác liên kết trên khắp cả nuớc, đồng  thời tạo ra một quy trình nhanh chóng, đơn giản, tối ưu hơn trong việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Năm qua, Prudential đã ghi nhiều dấu ấn trong lĩnh vực họat động khi tung ra hàng loạt dịch vụ tiện ích và lần đầu tiên đuợc triển khai tại VN. Điển hình công ty đã cho ra đời Tổng đài phục vụ khách hàng miễn cước 1800 1247, Chương trình khám sức khoẻ tại nhà, công cụ hỗ trợ tư vấn khách hàng PruSmart, Chương trình chi trả quyền lợi bảo hiểm trong 30 phút, Dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ trực tuyến tại cổng thông tin khách hàng…Những dịch vụ này đã mang đến sự thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và mang đến trải nghiệm mới mẻ, thân thiện, gần gũi hơn cho khách hàng, tạo cho khách hàng của Prudential những trải nghiệm tốt nhất vì luôn được phục vụ nhanh chóng và kịp thời trong suốt hành trình của một hợp đồng.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

Hotline: 1800 1247

No Tags

122 total views, 1 today

  

Listing ID: 56657564090d6335

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com