Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 23, 2021 16:22
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên nghiệp của chúng tôi là cung cấp cho 63 tỉnh thành trong cả nước và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình hơn 335.000 nhân viên. Bao gồm: Dịch vụ Chuyển phát nhanh (Express), Chuyển phát Tiết kiệm (Economy) , theo thời gian và tùy chọn phân phối cho phù hợp với mọi ngân sách của quý khách hàng.

Chuyển phát nhanh trong nước tới 63 tỉnh thành trong cả nước

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đi Hà Nội – Đà Nẵng – HCM – Cần Thơ – Nha Trang – Hải Phòng…vv nhanh chóng uy tín chuyên nghiệp

Gửi hàng Toàn Cầu

Nổi tiếng là một đại lý chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam vì chúng tôi không thỏa hiệp về dịch vụ mặc dù có giá rẻ nhất của bất kỳ hãng chuyển phát nhanh nào. Bằng cách đưa các hãng chuyển phát nhanh lớn nhất và uy tín nhất của thế giới dưới một dịch vụ , chúng tôi cung cấp cho bạn một danh mục đầu tư cao cấp và toàn diện các dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ mà quý khách thực sự có thể tin tưởng vào Gửi Hàng Toàn Cầu chúng tôi!

Dịch vụ chuyển phát Hỏa Tốc

Nếu bạn cần một dịch vụ chuyển phát nhanh mà giao hàng khẩn cấp , bạn có thể yên tâm rằng bạn đã đến đúng nơi : Gửi Hàng Toàn Cầu chúng tôi cung cấp thời gian gửi hàng nhanh số 1 trong các dịch vụ chuyển phát nhanh trực tuyến.

Mọi thứ mà tất cả các quý khách cần làm là nói chúng tôi yêu cầu của quý khách, cho dù đó là rẻ nhất hoặc nhanh nhất, và nếu bạn đang gửi chuyển phát nhanh quốc tế chúng tôi thậm chí sẽ giúp bạn tạo ra các tài liệu gửi nhanh chóng ! ! !

Địa chỉ: 4b Đường số 2 Cư Xá Lữ Gia, P.15, Q11, TPHCM

Email: guihangtoancau@gmail.com

Số Điện Thoại: 0363833433

Zalo: 0363 833 433 – 0327 982 519

Website: guihangtoancau.com

No Tags

4 total views, 1 today

  

Listing ID: 27260fa8a37a6a96

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo