Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

0

Dịch vụ giải thể công ty tại TPHCM

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Tư 4, 2017 9:50 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

 

Giải thể doanh nghiệp / giải thể công ty là điều vô cùng khó khăn và không dễ dàng gì đối với những ai có hoài bão lớn, đang lèo lái “con thuyền doanh nghiệp” đến bến bờ thành công. Chúng ta “giải thể doanh nghiệp / giải thể công ty” khi đây là giải pháp sau cùng, chúng ta hãy cố nén những hoài bão sang một bên, chờ “một kèo khác” xuất hiện. Có thể duy trì doanh nghiệp sẽ là một gánh nặng, chúng ta tiến đến quyết định này. Ở Việt Nam, thủ tục giải thể doanh nghiệp / giải thể công ty tương đối phức tạp, trong khi đó chúng ta vào thời điểm khó khăn này lại không mấy tập trung, có thể nói “tiến thối lưỡng nan” muốn duy trì cũng khó, giải thể cũng không mấy dễ dàng gì.

CÔNG TY TƯ VẤN AN PHA : http://anpha.vn/
436/29 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.three, TPHCM 
Tel: 08 – 6 26 46 128 – Fax: 08 – 6 26 46 129 
DĐ: 0939 379 623 (Zalo – Viber)
E mail: tahongle@gmail.com 

Tuy ở Việt Nam, không ép buộc lắm về mặt pháp lý, CÔNG TY TƯ VẤN AN PHA khuyên bạn hãy sống và làm việc theo pháp luật, đừng “bỏ con giữa chợ”, điều này làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh sau này, chỉ có “giải thể doanh nghiệp / giải thể công ty hợp pháp” thì mới không bị “rờ gáy” sau này, là yếu tố gây mất ăn mất ngủ nếu như thủ tục giải thể doanh nghiệp / giải thể công ty không giải quyết triệt để. Hãy liên hệ dịch vụ giải thể doanh nghiệp / dịch vụ giải thể công ty tại CÔNG TY TƯ VẤN AN PHA

Xem thêm chi tiết dịch vụ giải thể công ty tại đây

Phương châm kim chỉ nam của AN PHA là “làm được việc mới nhận tiền” thể hiện tinh thần trách nhiệm, cái tâm của nghề làm dịch vụ, là thước đo chất lượng dịch vụ giải thể doanh nghiệp / dịch vụ giải thể công ty.

AN PHA không cạnh tranh về giá, chỉ cạnh tranh về chất lượng dịch vụ, đã làm là phải làm hết mình, niềm tin của bạn đã mách bạn “hãy chọn ngay đúng công ty dịch vụ giai the doanh nghiep / giai the cong ty AN PHA ”.

CÔNG TY TƯ VẤN AN PHA
436/29 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.three, TP-HCM
Tel: 08 – 6 26 46 128 – Fax: 08 – 6 26 46 129
DĐ: 0939 379 623 (Zalo – Viber)
E mail: tahongle@gmail.com

No Tags

74 total views, 1 today

  

Listing ID: 79158e36c48ae815

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com