Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lien he

Dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp ở Tp.HCM

 • Đường phố: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Quận/huyện: Hồ Chí Minh
 • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Tám 11, 2018 04:37
 • Expires: This ad has expired

Mô tả

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…Xin visa Trung Quốc vui lòng gọi 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com gặp cô Hạnh.

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một visa Trung Quốc do Lãnh sự quán Trung Quốc cấp. Visa Trung Quốc là một giấy phép để người Việt Nam có thể nhập cảnh vào Trung Quốc. Khi visa Trung Quốc có hiệu lực, quý khách sẽ được nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc. Và khi visa Trung Quốc hết hạn, quý khách bắt buộc phải rời khỏi Trung Quốc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc ở TP.HCM uy tín, chuyên nghiệp và thành công cao.Chúng tôi tạo cho quý khách một bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc đáng tin cậy nhất đối với Lãnh Sự Quán Trung Quốc. Đến với dịch vụ làm visa Trung Quốc, dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp của chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

1. DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

Bước 1: Quý khách liên hệ với “dịch vụ làm visa Trung Quốc” qua hotline 0988.512.577 hoặc thanhnienmoi@gmail.com gặp Ms An sẽ được tư vấn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết.

Bước 2: Tiếp nhận và hoàn thiện hồ sơ xin visa Trung Quốc cho khách hàng như: điền đơn xin visa Trung Quốc, reserving khach sạn, đặt vé máy bay, và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Lãnh sự Quán Trung Quốc… Chúng tôi sẽ hoàn thành hồ sơ xin visa Trung Quốc sớm nhất.

Bước Three: Nhân viên của chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin visa tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Nhưng xin lưu ý:

– Khách hàng phải đến Lãnh sự quán Trung Quốc lăn dấu vân tay và chụp ảnh kỹ thuật số trong trường hợp khách hàng lần đầu tiên xin visa Trung Quốc hoặc theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc.

Bước Four: Nhận kết quả xin visa Trung Quốc.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc có kết quả trong thời gian 7 ngày làm việc.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp có kết quả trong thời gian Three-Four ngày làm việc.

Xin lưu ý: Công dân nước ngoài đi đồng thời Trung Quốc đại lục, đặc khu Hongkong, Đài Mortgage và Macau, thì lần lượt xin visa Trung Quốc đại lục cùng với visa Hongkong, visa Đài Mortgage và visa Macau.

2. HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC BAO GỒM:

Dịch vụ làm visa Trung Quốc cần quý khách cung cấp những hồ sơ như sau:

a) Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

– 2 ảnh Four×6 (phông nền trắng)

– Giấy CMND sao y Three tháng gần nhất

b) Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

– Hộ Chiếu còn hạn trên 6 tháng

– 2 ảnh Four×6 (phông nền trắng)

– Thư mời đi công tác Trung Quốc

– Quyết định đi công tác Trung Quốc

– Giấy chứng nhận nghề nghiệp: Giấy xác nhận việc làm, hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, Giấy đăng ký kinh doanh,…. (chỉ cần cung cấp 1 trong những giấy tờ đã nêu)

– Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc tỷ lệ thành công cao, uy tín, hiệu quà và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất như: Bán vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, Reserving khách sạn, Bảo hiểm du lịch, Tour du lịch quốc tế, Đón tiễn khách ở Sân Bay quốc tế…. nhằm mục đích tạo cho quý khách có chuyến đi công tác, du lịch, học tập an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất.

Quý khách có nhu cầu xin visa Trung Quốc vui lòng liên hệ:

Ms. An – 0988.512.577 (Viber, Zalo) – thanhnienmoi@gmail.com

Hoặc liên hệ đến văn phòng:

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62923422 (ext-106)

E-mail: thanhnienmoi@gmail.com

Skype: newyouth20

Listing ID: 2415965dbcca9463

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo

 • Gặp Shipper cũng đẹp
 • Vay tín chấp chỉ cần CMND
 • Shopee
 • Tiki