Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Dịch vụ mua phế liệu đồng chuyên nghiệp

 • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Mười 3, 2016 01:42
 • Expires: This ad has expired

Mô tả

Công ty thu mua phế liệu đồng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồng phế liệu. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua phế liệu giá cao thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24h.
phe lieu truong giang - Dịch vụ mua phế liệu đồng chuyên nghiệp

Thu mua phế liệu tphcm cam kết Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao cao nhất thị trường
Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện,Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xâydựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả cái gì cũng mua hết……
Công ty thu mua phế liệu đồng chúng tôi mong muốn nhận hợp đồng dài hạn với số lượng lớn với các bên trên toàn Miền Nam và sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.
Ngoài ra, chúng tôi còn thu mua các loại phế liệu khác như: mua phế liệu nhôm, mua phế liệu inox, mua phế liệu sắt, thép công trình, mua các phế phẩm công nghiệp, hàng lỗi từ nhà sản xuất, vải vụn, mua phế liệu hợp kim,…..

Quy trình thu mua phế liệu đồng

Các Bước thực hiện :

Bước 1: Khảo sát nhanh : Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng qua hotline : 0969 080 556 – 0979 637 678 (Mr. Minh) quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất và nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả.
Bước 2: Vận chuyển gọn gàng: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, sẽ vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu
Bước 3:Thanh toán nhanh gọn: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua mang hết lên xe vận chuyển, công ty thu mua phế liệu giá cao chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt để quý khách không phải chờ đợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Lầu 6 Số 349 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại : 0969 080 556 – 0979 637 678 (Mr. Minh)
Website: thumuaphelieugiacao.com.vn
Email: phelieuvietduc@gmail.com

Listing ID: 40057f1b76dc8ad0

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo

 • Gặp Shipper cũng đẹp
 • Vay tín chấp chỉ cần CMND
 • Shopee
 • Tiki