Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Dịch vụ vệ sinh cần thiết đối với mọi gia đình

  • Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Chín 21, 2018 09:23
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Dịch vụ vệ sinh cần thiết cho gia đình bạn đó chính là dịch vụ tiện ích của công ty vệ sinh công nghiệp 5s

Ai cũng hiểu rằng vệ sinh là điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, hiệu quả học tập và làm việc, cũng như tinh thần của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để chăm sóc cho gia đình, cho tổ ấm của mình. Bởi đó là công việc đòi hỏi nhiều thời gian, công sức của bạn. Hơn nữa, trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa thì lại càng trở nên khó khăn. Không chỉ đàn ông làm việc, tham gia các hoạt động kinh tế – xã hội, mà cả những người phụ nữ cũng bận rộn với những dự án, công việc. chính vì vậy, họ không còn thời gian rảnh để vệ sinh cho tổ ấm của mình nữa. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, vì đã có dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5s giúp bạn rồi.

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s đảm bảo với bạn sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với từng gia đình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về vệ sinh công nghiệp, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tụy với công việc được giao, làm sạch từng chi tiết cho ngôi nhà của bạn. vệ sinh 5s tin rằng những khách hàng khó tính cũng phải hài lòng với nhân viên của vệ sinh 5s.

Chỉ có yếu tố con người thì chưa đủ, hóa chất là yếu tố quan trọng. Vệ sinh 5s được biết đến là công ty vệ sinh công nghiệp sử dụng hóa chất an toàn, thân thiện với con người và môi trường.

Hãy gọi cho chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân – Thanh Khê – Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: – 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

No Tags

85 total views, 0 today

  

Listing ID: 205ba4b8530a047

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply

CopyAMP code

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here