Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – vệ sinh môi trường sạch

  • Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Chín 18, 2018 07:42
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Công ty vệ sinh công nghiệp 5s cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch môi trường sống xung quanh bạn từ vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng công sở, vệ sinh trường học…

Như chúng ta đã biết! vấn đề vệ sinh công nghiệp môi trường xung quanh là một trong những điều được mọi người đặt lên hàng đầu, và nó cũng là điều quan trọng nhất đối với mỗi chúng ta. Bởi vì nó chính là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Ngày ngày bạn phải bận với rất nhiều công việc ở công ty, xí nghiệp, xưởng kho..v.v..v…..vì vậy, bạn có rất ít thời gian dành cho việc dọn vệ sinh văn phòng nơi làm việc và vệ sinh nhà ở của mình. Nhưng bạn luôn mong muốn được sống và làm việc trong môi trường thật sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh. Chính vì vậy bạn rất cần tới sự giúp đỡ của dịch vụ vệ sinh tốt, giúp bạn có môi trường thật sạch sẽ.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn dịch vụ chuyên cung cấp nhân viên làm vệ sinh sạch sẽ môi trường, dịch vụ vệ sinh công nghiệp 5sVệ sinh 5s sẽ luôn mang lại cho bạn môi trường sống và làm việc sạch sẽ nhất, bảo đảm vệ sinh giúp bạn yên tâm không lo lắng, bảo vệ sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh.

Hãy đến với công ty Vệ sinh 5s và cảm nhận những thay đổi trong môi trường sống xung quanh của bạn theo hướng tích cực. Hãy gọi luôn cho chúng tôi các bạn nhé.

Hãy gọi cho chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 5S

Địa chỉ: Số 08 Đinh Thị Vân – Thanh Khê – Đà Nẵng – Việt Nam

Website: http://vesinhcongnghiepdanang.vn/

Mail: cskh@vesinhcongnghiepdanang.vn

Mail: hanhdaginet@gmail.com

Tel: – 09.123.96.747 ( Ms Hạnh) ; 09.1234.3057 – 0989.225.989 (Mr. Thành)

No Tags

69 total views, 0 today

  

Listing ID: 2615ba0ac4a95f30

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply

CopyAMP code

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here