Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Diệt mối Bình Thạnh

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 26, 2021 11:18
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

một. Qui trình cung ứng dịch vụ diệt mối tận gốc: (Toàn bộ qui trình mất khoản 21 tới 30 ngày)
– viên chức khoa học đến tận nơi để điều tra thực tiễn và báo giá. Tiến hành ký kết hiệp đồng, lâm thời ứng và tiến hành triển khai nhà cung cấp đặt hộp nhử mối. (Trong ngày).
– Sau khi đặt hộp nhử được 10 tới 14 ngày công nghệ viên quay lai để xử lý gây bệnh cho mối.
– Sau ngày gây bệnh cho mối khoản 7 đến 10 ngày, công nghệ viên đên lần 3 thu dọn hộp nhử và phun hóa chất tồn lưu để phong chống mối. Dò xét và nghiệm thu dịch vụ, trả tiền phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

hai. Cam kết chất lượng lúc cung ứng dịch vụ diệt mối tận gốc:
– Diệt mối, diệt sâu bọ ko hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– thời gian bảo hành từ một đến 5 năm.
– Đảm bảo ko độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
– toàn bộ các hóa chất của đơn vị diệt mối trằn Anh tiêu dùng đều do những đơn vị với uy tín cung ứng và với căn nguyên xuất sử rỏ ràng. Được cục kiểm soát an ninh thực vật cho phép lưu hành và tiêu dùng.

3. Nhận định thêm qui trình thực hành nhà sản xuất diệt mối tận gốc của diệt mối trần Anh:
(3 bước, tổng thời kì là 21 ngày)
– Đặt mồi nhử để gôm mối, kỹ thuật viên của tổ chức sử dụng hộp nhử mối đặt vào các nơi sở hữu mối ăn để dẫn dụ mối hội tụ đến hộp nhử. (Mục đích để dụ mối quy tụ ăn trong mồi nhử)
– Sau khi đặt hộp nhử từ 10 đến 15 ngày khoa học viên sẻ quay lại xử lý gây bệnh cho mối, khiến cho mối nhiểm bên và đi về tổ lây lan truyền cho toàn tổ mối làm mối chúa chết. (Mục đích để gây bệnh cho toàn tổ mối)
– Sau 7 ngày nhắc từ khi xử lý nhiểm bệnh cho tổ mối kỹ thuật viên sẻ quay lại lần cuối thu giạn hộp nhử và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để tồn lưu ở nhưng nơi trọng yếu. (Mục địch của việc này la để phòng chống mối)

Diệt mối tận gốc giỏi tại quận Bình thạnh.

1. Qui trình diệt mối của công ty chúng tôi:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi sở hữu mối lên, làm cho ướt hộp mồi nhử mối sau ấy đặt hộp nhử mối khăng khăng tại nơi mang trục đường đi của mối, trường hợp con đường đi của mối giữa các con phố thì phải khiến cho giá treo để nhất thiết hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số tuyến đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối con đường mối ăn với thể đặt hai – 3 hộp hoặc phổ thông hơn.

KTV đặt hộp nhữ mối vào nơi mối đang ăn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau lúc đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành rà soát nếu như thấy quanh đó hộp sở hữu các con phố ăn của mối, đấy là lúc mối đã ăn phổ quát trong hộp. Trước hết túa hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và các con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đấy dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả các con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, một – hai ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

KTV vô thuốc pmc 90 dạng bột.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Agenda, Mythic, Mapsedan, Lenfos) phun trực tiếp vào trục đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm xoá sổ hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt những kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối sở hữu thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài thâm nhập vào Dự án.

Xem thêm: https://khutrungxanh.com/dich-vu-diet-moi-binh-thanh

No Tags

8 total views, 1 today

  

Listing ID: 13560fe37951730d

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo