Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 12, 2016 7:25 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài
Người nước ngoài vào Việt Nam làm việc, học tập, đi hội thảo và nghiên cứu thì cần xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Công văn nhập cảnh có thể xin tại đại sứ quán Việt Nam tại nc ngoài hoặc xin tại các sân bay quốc tế như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, hay các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.
Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Để xin cong van nhap canh cho người nc ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nc ngoài , bảo lãnh cho người nc ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt ( xin công văn nhập cảnh )cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn được gọi là công văn nhập cảnh.

Thông thường, visa Việt Nam phải được xin tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam nơi người nước ngoài đang sinh sống và làm việc.

Để tạo thuận lợi cho khách nc ngoài vào Việt Nam , những năm gần đây công ty du lịch Thái Dương đã có những bước sửa đổi về thủ tục xin visa. công ty du lịch Thái Dương nhiều năm qua đã thực hiện dịch vụ làm visa nhập cảnh cho dồi dào đối tượng khách hàng vào Việt Nam với mục đích công tác, đi hội thảo, đi du lịch hay thăm thân. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí , chỉ dẫn hỗ trợ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và hoàn thành thủ tục nhanh chóng

Các dịch vụ tại công ty du lịch Thái Dương:
gia han visa du lich
– Duyệt công văn nhập cảnh các loại
– Thẻ tạm trú
làm thẻ tạm trú cho khách hàn quốc
– Giấy phép lao động
– Dịch vụ visa
Công Ty Du Lịch Thái Dương là một trong những công ty cung cấp dịch vụ làm visa uy tín ở TP. HCM. Quý khách có nhu cầu làm visa vui lòng liên hệ Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương – 268 Cộng Hòa, Phường.13, Tân Bình, Tp.HCM.

No Tags

57 total views, 1 today

  

Listing ID: 51457849b49c9f53

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com