Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

0

Doanh nghiệp của bạn sẽ được gì khi hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

 • Đường phố: Lạc Trung - Hà Nội
 • Quận/huyện: Hà Nội
 • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Năm 18, 2018 11:41 sáng
 • Expires: This ad has expired
^32D04817A2B5EF40D5F44F827A04BC67F520B1EF067F706AE2^pimgpsh_thumbnail_win_distr

Mô tả

Doanh nghiệp của bạn sẽ được gì khi hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Hầu hết khi sắp tổ chức một sự kiện nào đó cho doanh nghiệp của mình, các lãnh đạo luôn đắn đo là sẽ tự tổ chức hay hợp tác với một công ty tổ chức sự kiện nào đó. Tuy nhiên nếu biết những ưu nhược điểm khi hợp tác với những công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội, chắc chắn ban lãnh đạo của doanh nghiệp bạn sẽ nghĩ khác đấy.

 

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức sự kiện

Những lợi ích không phải bàn cãi khi hợp tác với những công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội mang lại?

 • Chuyên môn vững vàng:

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là công việc có nhiều khâu phức tạp. Do đó, nếu không có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thì sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Chưa kể các sai sót có thể xảy ra bất cứ lúc nào khiến cho kết quả tổ chức không như mong đợi. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp thuê đơn vị tổ chức chuyên nghiệp thì lại khác. Với ekip đã tổ chức rất nhiều sự kiện khác nhau thì họ sẽ biết được công việc gì cần làm trước, công việc gì cần làm sau và phải tiến hành như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Giúp tiết kiệm chi phí:

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Nhiều người nghĩ rằng tự mình thực hiện sẽ tiết kiệm tiền hơn đi thuê. Điều đó đúng với nhiều lĩnh vực nhưng không bao gồm ngành tổ chức sự kiện. Nguyên nhân là khi doanh nghiệp kí hợp đồng với công ty chuyên nghiệp sẽ được lo trọn gói với một chi phí ấn định từ trước và không sợ phát sinh. Ngoài ra những mối quan hệ trong ngành sẽ giúp các công ty này có được mức giá ưu đãi nhất mà nếu tự tổ chức thì doanh nghiệp sẽ không có được ưu đãi tương tự.

Loading...
 • Tiết kiệm thời gian:

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chỉ cần đặt lên bàn cân giữa một nơi chuyên nghiệp và một nơi không chuyên nghiệp thì hẳn ai cũng hình dung được ra bên nào tốn thời gian làm sự kiện hơn rồi. Do đó, thuê công ty chuyên nghiệp vừa giúp doanh nghiệp không mất thời gian lo cho sự kiện lại vừa có thể dành thời gian vào các việc khác quan trọng hơn.

 • Giảm thiểu tối đa rủi ro:

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Công ty chuyên tổ chức sự kiện

Quản lý rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của các sự kiện. Tuy nhiên, việc này lại rất khó cho doanh nghiệp khi tự tổ chức mà thiếu các kinh nghiệm thực tế. Do đó, việc hợp tác với những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội là sẽ là phương án tối ưu để hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra.

Một chương trình, sự kiện được tổ chức thành công sẽ mang lại những điều gì cho doanh nghiệp của bạn?

 • Công cụ quảng bá cho điểm đến / cho doanh nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Sự kiện là trung tâm của đời sống văn hóa chúng ta thời hiện đại, điều mà trước đây chưa từng có. Kinh tế cải thiện nhanh chóng, thời gian rỗi tăng lên và sự tự do tiêu dùng làm tăng nhanh sự kiện công cộng, các lễ kỉ niệm và giải trí. Giờ đây, chính phủ ủng hộ và quảng bá sự kiện như là một phần của chiến lược phát triển kinh tế, xây dựng quốc gia và marketing điểm đến. Các tổ chức và ngành kinh doanh nắm bắt sự kiện là nhân tố cơ bản trong chiến lược marketing và hình ảnh quảng bá của họ. Sự nhiệt tình của các nhóm cộng đồng và cá nhan cho lợi ích riêng và sự đam mê tạo nên bức tranh tuyệt vời của các sự kiện về hầu hết đề tài và chủ đề. Sự kiện có mặt ở mọi tờ báo, trên màn hình tivi, nó chiếm nhiều thời gian và làm phong phú thêm cuộc sống chúng ta. Các sự kiện hiện nay rất phong phú, có thể bao gồm những ngày lễ quốc gia, là một dịp quan trọng của công dân, là những buổi biểu diễn độc đáo, là những sự kiện văn hóa, những hoạt động thể thao lớn trong năm, là những sự kiện của doanh nghiệp ( quảng cáo sản phẩm để gia tăng doanh số bán hay tung ra sản phẩm mới hoặc để tri ân khách hàng). Ngoài ra, sự kiện có thể thu hút giới truyền thông và các cuộc triển lãm, qua đó cải thiện hình ảnh cộng đồng chủ nhà/ doanh nghiệp, cải thiện hình ảnh du lịch/ doanh nghiệp trong dài hạn.

 • Mang lại nguồn thu

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức họp lớp

Một trong những mối quan tâm chính của một nhà kinh doanh sự kiện hay cộng đồng chủ nhà của sự kiện là biết chắc chắn được rằng sự kiện nằm trong khuôn khổ ngân sách và hy vọng, sự kiện sẽ đem lại một khoản thặng dư hay lợi nhuận. Đó là một vấn đề đơn giản để nhận biết qua những thu nhập từ hàng hóa, từ tài trợ và bán vé vượt quá các chi phí để tiến hành và tiếp thị các sự kiện. Theo đánh giá của các cộng đồng sở tại và các chính phủ, sự kiện có phạm vi ảnh hưởng lớn đến kinh tế, thường nó có mức ý nghĩa tương đương hoặc cao hơn chi phí bỏ ra.

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức chạy roadshow

Một trong những tác động quan trọng nhất là sự kiện đem lại nguồn thu cho du lịch. Sự kiện luôn là chất xúc tác mạnh mẽ tạo sự  gia tăng đột biến số lượt khách công vụ và khách du lịch thuần túy trong thời gian sự kiện diễn ra.Chẳng hạn, Olympic Luân Đôn 2012 đã thu hút tới 10.490 vận động viên, 4.200 vận động viên khuyết taaij đến từ 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, 3.000 trọng tài và khoảng 2 triệu du khách từ khắp thế giới; Olympic Sochi 2014 ( Nga) đón tiếp 6.000 vận động viên từ 85 nước trên thế giới. Khi tham gia sự kiện, du khách có thể chi tiền cho dịch vụ lữ hành, khách sạn, mua sắm và các dịch vụ khách trong các thành phố chủ nhà hoặc trong vùng. Chi phí này có thể có một tác động đáng kể bởi sự lưu thông của các nền kinh tế địa phương. Sự xúc tiến du lịch hiệu quả, kéo dài thời gian lưu lại của khách,  ngoài việc du khách đến với các sự kiện, họ còn ở lại và tham gian các điểm thu hút khác.

 • Cơ hội kinh doanh

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện có thể đem lại cho cộng đồng chủ nhà một nền tảng vững chắc để giới thiệu kỹ năng nghề, trình độ chuyên môn của họ với các nhà đầu tư tiềm năng và thúc đẩy cơ hội kinh doanh mới. Sự thành công của sự kiện tạo cơ hội giới thiệu năng lực, những sự  đổi mới và những thành tựu của người tham gia sự kiện hoặc cộng đồng sở tại, thông qua sự tiếp xúc với phương tiện truyền thông. Ví dụ, trong Thế vận hội Sydney, Chính phủ xứ New South Wales đã tiêu tốn 3.600.000 USD cho thương mại và đầu tư hướng nó phù hợp với sự kiện ( Humphries, 2000). Nỗ lực này đã tạo ra hơn 60 sự kiện liên quan doanh nghiệp, đến các cuộc hội thảo của các hiệp hội quốc tế, các cuộc triển lãm và xúc tiến thương mại; 46 văn phòng thương mại quốc tế, đã thông báo về cơ hội kinh doanh và hơn 500 nhà kinh doanh hàng đầu thế giới , những nhà tài trợ Olympic; các giám đốc doanh nghiệp xứ New Southa Wales đã tham dự 4 sự kiện quảng bá. Ví dụ khác, nước Anh tối đa hóa các lợi ích kinh tế qua việc tổ chức sự kiện Olympic 2012, bằng việc tổ chức 17 hội nghị quốc tế tại Luân Đôn nhân dịp nhiều nhà lãnh đạo nhà nước và chính phủ Anh dự Olympic. Chính phủ Anh tổ chức hội nghị đầu tư toàn cầu với sự  tham dự của Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ quốc tế Christine Lagarde, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu, nhiều bộ trưởng và lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn thế giới.

 • Cơ hội và việc làm

Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức lễ khởi công động thổ

Sự kiện tạo cơ hội viêc làm rất lớn, bằng cách kích thích hoạt động trong nền kinh tế, chi tiêu vào các sự kiện có thể có một tác động tích cực về việc làm. Sự tiêu dùng của khách đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho cộng đồng.Theo ONS, Olympic 2012 đã tạo ra thêm 61.000 việc làm tại Luân Đôn trước, trong và sau sự kiện. Tuy nhiên, Faulkenr ( 1993) đã lưu ý, rất dễ đánh giá quá cao số lượng việc làm được tạo ra bởi các sự kiện lớn trong ngắn hạn. Bởi vì, nhu cầu cho các dịch vụ tăng thêm là ngắn hạn, nên để đáp ứng nhu cầu trên, người sử dụng lao động có xu hướng sử dụng các nhân viên hiện có của họ nhiều hơn các nhân viên mới. Nhân viên hiện có có thể cho tạm ngừng các công việc hiện tịa và giao các nhiệm vụ khác cho phù hợp với nhu cầu có tính mùa vụ hoặc yêu cầu họ làm thêm giờ. Song các sự kiện lớn, có thể tạo việc làm đáng kể trong giai đoạn xây dựng.

Với những lý do như trên, vậy doanh nghiệp của bạn còn lý do gì nữa mà không lựa chọn hợp tác với những công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiệnteam building và du lịch, cùng đội ngũ nhân sự đông đảo, trẻ trung, năng động và vô cùng sáng tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những chương trình sáng tạo nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có cho mình những chương trình thật tuyệt vời.

Nguồn ảnh: internet

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức Sự Kiện và Du lịch – Teambuilding Vietwind.

Địa chỉ: Phòng 705-tầng 7-nhà NO2 – 25 Lạc Trung-Hà Nội

Điện thoại: 0969 777 981

Email:sales@vietwind.com.vn

No Tags

23 total views, 1 today

  

Listing ID: 9925afebbf30cb96

Report problem

Processing your request, Please wait....
loading...
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com