Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1.000

Đồng hồ nước: Hộ dân được miễn hầu hết phí đem Đồng hồ nước ra khỏi nhà

  • Đường phố: Hà Nội
  • Quận/huyện: Hà Đông
  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://sanphamcokhi.vn/banh-xe-day/
  • Listed: Tháng Bảy 15, 2016 6:40 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Từ đầu năm 2014 đến giờ, Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Hai Bà Trưng liên tiếp khai triển công tác thi công vận động Đồng hồ nước từ trong ra ngoài nhà để tạo ra công tác ghi đọc Dong ho do nuoc được thuận lợi. không những thế, nhiều người dân tại địa bàn thị xã nghi vấn về giá bán di dời đồng hồ nước. đặc trưng sở hữu những hộ được di dời trước, với hộ vẫn chưa được di dời, dẫn tới trạng thái không đồng bộ, gây bất nhân thể cho nhiều hộ gia đình.

Trước thực trạng trên, xegomrac.net đã với cuộc thảo luận trực tiếp với ông Nguyễn Trọng Hùng, Đội trưởng đội điều hành nước hai Bà Trưng hai thuộc Xí nghiệp KDNS 2 Bà Trưng để làm rõ vấn đề này.

Đồng hồ nước
Di dời Đồng hồ nước ra khỏi nhà các hộ dân

Theo ông Nguyễn Trọng Hùng, trong khoảng tháng 10/2013, UBND thị thành Hà Nội đã ban hành quyết định về việc tăng giá nước mới trên khu vực thành phố theo lộ trình trong khoảng 2013 đến 2015. Việc tăng giá theo lộ trình nhằm đảm bảo đủ giá tiền cho công tác điều hành, nói cả kinh phí lắp đặt Đồng hồ nước cho các hộ dân. Việc chuyển di đồng hồ ra ngoài nhà nhằm tạo sự tiện dụng cho công tác ghi đọc đồng hồ được thường xuyên và phục vụ tốt công việc điều hành cũng như tránh quấy rầy tới người dân mỗi khi ghi đọc đồng hồ.

Lúc được hỏi về việc người dân có phải chịu chi phí gì cho việc chuyển Đồng hồ nước ra ngoài, ông Hùng trả lời: “Mọi lệ phí lắp đặt do công ty Nước sạch Hà Nội chi trả”. Trước đây, Dong ho do nuoc sach được quy định nằm giữa ranh giới đất công và đất tư nên vị trí lắp đặt do người dân quyết định, vì thế mới có hiện trạng đồng hồ đặt ngoài nhà và trong nhà. Với các hộ dân đang sở hữu đồng hồ ở trong nhà, khi có nhu cầu chuyển ra ngoài thì các hộ dân này sẽ phải trả tất cả kinh phí theo dự toán do Xí nghiệp KDNS Hai Bà Trưng lập ra.

Ông Hùng cũng cho biết Xí nghiệp quản lý chịu nghĩa vụ về mức giá toàn bộ trong khoảng cụm đồng hồ trở ra phía ngoài nguồn. ngoài ra, khi dỡ Đồng hồ nước ở trong nhà để lắp ra ngoài, kinh phí đấu nối ống cũng do Xí nghiệp chi trả. Với 1 số trường hợp công nhân của Xí nghiệp phát hiện đường ống sau Ðồng hồ đo nước sạch có vấn đề về kỹ thuật sẽ tư vấn cho người dân về phương pháp sửa chữa, lúc này, kinh phí sẽ do người dân chi trả.

Lưu

No Tags

63 total views, 1 today

  

Listing ID: 4995788854f4395f

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com