Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Đồng phục bệnh viện, trang phục tạo niềm tin y đức đến bệnh nhân

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 165/66 Lưu Nhân Chú, P.5, Q.Tân Bình
  • Quận/huyện: Tân Bình
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 22, 2016 8:54 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Như các loại quần áo đồng phục khác, quần áo y tế là trang phục không thể thiếu trong các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay. Đội ngũ y bác sĩ mà đặc thù công việc áp lực, tiếp xúc với các vi khuẩn gây bệnh hằng ngày, túc trực 24/24 để kịp thời cứu chữa bệnh nhân, nên cần đảm bảo trang phục đạt chuẩn. Muốn chọn đồng phục bệnh viện tốt, phải chọn được cơ sở uy tín.

.

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển thì vấn đề xảy ra bệnh tật càng nhiều  nên  người dân càng dần ý thức tới sức khỏe của mình hơn. Từ đó nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám chữa bệnh được thành lập và xây dựng.  Và chắc chắn đội ngũ nhân viên, y tá, bác sĩ, sẽ đều phải khoác lên mình bộ đồng phục y tế đặc trưng này.

Với bộ đồng phục y tế bác sĩ, y tá vừa đáp ứng quy định, vừa tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân, tạo niềm tin y đức cho người bệnh. Nhìn vào những mẫu đồng phục trắng tinh hay xanh nhạc…. của điều dưỡng hay bác sĩ, bệnh nhân sẽ yên tâm về môi trường của bệnh viện, tin tưởng về trình độ chuyên môn của các y bác sĩ, yên tâm về cơ sở y tế rằng luôn sạch sẽ. Dựa vào đồng phục y tế người ta cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là bác sĩ, đâu là điều dưỡng và các bộ phận khác. Đồng phục y tế không những được sử dụng trong các bệnh viện lớn mà còn được sử dụng nhiều ở ngoài các phòng khám tư.

Đồng phục bệnh viện những trang phục sau: đng phc bác sĩđng phc y táđng phc bnh nhânđng phc phòng mđng phc điu dưỡng. Tùy các chức vụ và vị trí của từng khoa phòng nên sẽ có sự phân chia rõ rệt những bộ trang phục bệnh viện gồm kiểu dáng hoặc màu sắc khác nhau.

Việc thiết kế những bộ đồng phục cho bệnh viện hết sức vô cùng quan trọng nên phải đúng theo tiêu chuẩn. Nếu không đúng quy chuẩn thì sẽ gây cản trở trong công việc khám và điều trị bệnh. Đồng phục sẽ giúp cho việc phân biệt bác sĩ, y tá hay bệnh nhân được dễ dàng hơn và việc khám chữa bệnh cũng trở nên thuận tiện hơn, nhanh chống hơn, giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh, bớt âu lo.

Đồng phục cũng tạo nên sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc bệnh viện. Tuy nhiên, đng phc bnh vin thay đổi, mới mẻ hơn mà vẫn không làm mất đi tính đặc trưng của ngành y.Với những bộ trang phục bệnh viện mới được thiết kế một cách trang nhã, thấm thiết tình yêu thương, sự nhẹ hàng… giúp công việc khám chữa bệnh trở nên thân thiện, giảm bớt yếu tố căn thẳng khi sợ sệt gặp bác sĩ, làm cản trở công việc khám và điều trị.

Đồng phục bệnh viện đẹp là tôn cao vị thế của ngành y, nâng cao tính thẩm lý,  đem lại niềm tin nơi bệnh nhân.

Cơ s sn xut đng phc bnh vin ti Sài Gòn  là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục bệnh viện với chất lượng hàng đầu. Tại cơ sở hiện có rất nhiều mẫu đồng phục bệnh viện đẹp cho các bạn lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy nhiệt huyết với nghề, chúng tôi cũng nhận thiết kế, may theo yêu cầu, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hãy đến với cơ s sn xut đng phc bnh vin ti Sài Gòn để mang đến cho bệnh viện của bạn những bộ đồng phục mới mẻ, ấn tượng.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ theo số hotline của công ty:

Xưởng sản xuất quà tặng quảng cáo IM5

Trụ sở chính đặt tại TPHCM

Địa chỉ: 165/66 Lưu Nhân Chú, P.5, Q.Tân Bình (Phạm Văn Hai cũ)

Liên hệ: 0909325588

Email: dongphucim5@gmail.com

Chi nhánh Đà Nẵng: 27 Hòa Mỹ 4, Liên Chiểu – 05113613138 – 0948325588

Nhà may đng phc bnh vin, công ty may đng phc bnh vin, cơ s may đng phc bnh vin, đng phc y tế, đng phc điu dưỡng, đng phc y tá, may áo bloues, may áo bác s phòng m, may áo bnh nhân, may áo bác s thú y, công ty may đng phc bênh vin Tp H Chí Minh, may đng phc bnh vin đp ti Sài Gòn, may đng phc y tế mi, tiêu chun may đng phc bnh vin,công ty may đng phc bênh vin Đà Nng, may đng phc bnh vin cht lượng, giá áo blouse, áo choàng bác s, may đng phc bnh vin theo hp đng, thiết kế áo đng phc bnh vin theo thông tư mi, tư vn thiết kế áo đng phc bnh vin, xưởng may đng phc y tế, dch v may đng phc bnh vin.

No Tags

131 total views, 1 today

  

Listing ID: 31576a5247cc2da

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com