Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Dù đã có 5 năm kinh nghiệm nhưng vẫn theo học đại học trực tuyến ngành kế toán

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 16, 2019 15:28
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Sở hữu nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, chị Phương Anh (Hà nội) vẫn cảm thấy bản thân khó có cơ hội thăng tiến vì bằng của chị chỉ là bằng Cao Đẳng. Do vậy, khi biết đến chương trình cử nhân trực tuyến tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, chị Phương Anh không ngần ngại đăng ký học ngay lớp liên thông kế toán.
hoc van bang 2 ke toan 2
Hơn 5 năm gắn bó với nghề, dù đã thuộc lòng các nghiệp vụ kế toán, chị vẫn không vươn lên được vị trí cao hơn trong nghề chỉ vì tấm bằng của chị là bằng cao đẳng. Từ lâu chị đã muốn đăng ký học một lớp liên thông nhưng vì thời gian eo hẹp, gần như ngày nào cũng có tăng ca khiến chị không thể sắp xếp thời gian đến trường được
“Qua tìm hiểu, tôi được biết chương trình đào tạo trực tuyến của Đại học Kinh Tế Quốc Dân, là ngôi trường uy tín hàng đầu Việt Nam, nên tôi rất tin tưởng đăng kí. Quả thật, sau một thời gian theo học ngành kế toán trực tuyến, tôi nhận thấy chương trình dạy rất sát với thực tế công việc của tôi, kiến thức không bị giáo điều, tràn lan mà tập trung vào những vấn đề quan trọng, thiết yếu. Bên cạnh đó, các giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu và gần gũi, không ngại giải đáp thắc mắc cho sinh viên dù đã tối muộn. Những điều này khiến tôi càng thấy hứng thú học hỏi hơn bao giờ hết.”
hoc van bang 2 ke toan truc tuyen
Chị chia sẻ: “Tôi nhận thấy những chương trình học trực tuyến qua mạng mà mình đang theo học thực sự phù hợp với cuộc sống bận rộn của bản thân. Những kiến thức luôn được cập nhật từng ngày từng giờ giúp tôi nhìn nhận vấn đề đúng đắn và làm việc hiệu quả hơn. Tôi rất tâm đắc với chia sẻ của một thầy trong khoa: “Làm kế toán sẽ còn phải học cho đến khi về hưu”. Tôi luôn thúc đẩy bản thân phải học hỏi nhiều hơn nữa để có thể cống hiến nhiều hơn cho công việc.”

Tuy cũng có những thời điểm, như vào mùa báo cáo tài chính, sự bận rộn khi phải cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân khiến tôi cảm thấy nhiều sự áp lực với công việc, nhưng với niềm đam mê nghề nghiệp thôi thúc, tôi lại càng yêu nghề hơn. Và những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã được đền đáp khi chị không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò một kế toán trưởng, một người vợ, người mẹ của mình mà còn gặt hái được những kết quả đáng mừng trên con đường tri thức.

 

No Tags

43 total views, 0 today

  

Listing ID: 9695cdd1f0de25fd

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

CopyAMP code

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.