Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

10.000.000

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017

  • Đường phố: Lê Văn Lương
  • Quận/huyện: Hà Nội
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Tư 11, 2017 5:59 sáng
17861539_1614458845261350_1987672368077763837_n

Mô tả

Rong ruổi với những chuyến đi để cảm nhận nhiều hơn và gắn kết nhiều hơn

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017

Trước kia, khi nghĩ đến du học người ta thường quan niệm đó là ước mơ về một chân trời mới, khao khát khám phá mới những không dễ thực hiện bởi các tiêu chuẩn đặt ra cho một bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây nhờ chính sách hợp tác hữu nghị Việt – Nhật được thúc đẩy, chính phủ nước bạn đã tạo ra những cơ hội rộng mở cho những em học sinh – sinh viên Việt mang trong mình ước mơ, hoài bão trải nghiệm cuộc sống và tiếp thu kiến thức ở một miền đất mới đầy thách thức, trở thành cơ hội thiết thực, gần gũi trong tầm tay với của đông đảo học sinh – sinh viên Việt Nam.

MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP NỔI TIẾNG

Nhắc đến Nhật Bản chúng ta nghĩ ngay đến một cường quốc công nghệ hàng đầu trên thế giới, là xứ sở của những thế hệ Robotic thông minh. Không chỉ thế, Nhật Bản còn là một trong những quốc gia nổi tiếng với môi trường đào tạo chuyên nghiệp tiên tiến bậc nhất. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chương trình du học Anh, Mỹ hay Úc quá đắt đỏ và ngoài khả năng của bản thân, cơ hội trải nghiệm học tập tại một môi trường không hề thua kém với những chính sách hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế ở Nhật Bản trở thành lựa chọn sáng suốt nhất. Đến với xứ sở hoa anh đào rực rỡ, các em sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức bổ ích, hiện đại bên cạnh chương trình hỗ trợ thực hành tích góp kinh nghiệm thực tế cho các em. Mỗi trường đào tạo tại đây đều phải tuân thủ theo chuẩn những quy định bắt buộc về trình độ chuyên môn của giáo sư cũng như cơ sở vật chất hạ tầng đảm bảo mới được phép hoạt động. Do đó, về chất lượng của môi trường đào tạo hoàn toàn có thể khiến quý phụ huynh, quý học sinh cảm thấy an tâm tuyệt đối.

Không nhất định phải là Havard, Offord, Cambrige,… Nhật Bản cũng không thiếu những cái tên đầy danh giá lọt bảng xếp hạng những trường đại học danh tiếng nhất hành tinh. Có thể nói khi đi du học Nhật Bản, các em hoàn toàn có thể kế thừa và tiếp thu những giá trị kiến thức quý báu bậc nhất của nhân loại không hề thua kém bất cứ ngôi trường đào tạo nào trên toàn thế giới. Đây hẳn là con đường chinh phục lý tưởng cho tương lai không ít bạn trẻ Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH – ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo tại Nhật Bản dành cho du học sinh quốc tế bắt buộc trải qua 2 giai đoạn, cụ thể:

– Đào tạo tại trường tiếng : từ khoảng 1 – 2 năm.

– Đào tạo tại trường chuyên môn: cao đẳng, đại học, cao học

Các em lựa chọn đi du học bắt buộc phải trải qua chương trình học tiếng Nhật Ngữ theo đúng quy định của chính phủ trước khi bước vào giai đoạn học chuyên ngành. Đây là quy định áp dụng chung cho mọi đối tượng du học sinh quốc tế.

Hàng năm, Nhật Bản có four kỳ tuyển sinh chính, đó là: tháng 1, tháng four, tháng 7 và tháng 10. Mỗi một kỳ tuyển sinh chương trình đào tạo thời gian ngắn dài khác nhau theo quy định và theo năng lực của sinh viên. Ví dụ như nếu các em nhập học kỳ tháng four/2017 với thời gian học tiếng theo quy định là gần 2 năm, nhưng nếu khả năng tiến bộ nhanh, các em có thể hoàn thành khóa học trước thời hạn.

Hiện nay đang là thời điểm tuyển sinh cho kỳ nhập học năm 2017, nếu các em học sinh có dự định lựa chọn đi du học không nên chậm trễ vấn đề hồ sơ và thủ tục để có thể thuận lợi đặt chân trên con đường mình mơ ước.

HỌC PHÍ

Học phí của trường tiếng và trường đại học tính theo đồng yên (tiền tệ Nhật Bản). Mỗi một trường sẽ có mức học phí khác nhau, biểu phí cụ thể nhà trường sẽ gửi về cho các em học sinh và yêu cầu hoàn thành trước khi nhập học. Học phí thường bao gồm các khoản chính như:

– Học phí (thường đóng 1 năm )

– Phí kí túc xá (tùy quy định của trường và đăng ký của sinh viên ở dài hay ngắn)

– Bảo hiểm

– Tiền mua sách vở

Để có thông tin chi tiết về học phí của từng trường, các em học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ đến 0934.492.984 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Ai lướt qua hãy remark và chia sẻ

Trân trọng cảm ơn!

No Tags

112 total views, 1 today

  

Listing ID: 36758ec70aa53c30

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com