Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

1.000.000

Du lịch Singapore tham quan khu phố Tàu rực rỡ

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Tư 5, 2016 9:37 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Đối với nhiều du khách mua vé máy bay đi Singapore khứ hồi thì khu Chinatown là nơi tham quan tập trung của thành phố, nơi có nhiều nhà hàng truyền thống, đền thờ và di sản văn hóa.

Hãy đi lang thang xuống các đường phố trong khí quyển, ghé vào các nhà hàng để xem những sản phẩm họ bày bán.Chiêm ngưỡng những con rồng trên mái nhà của Đền Thian Hock Keng, dành riêng cho các nữ thần của biển, và Hindu Đền Mariamman Sri lễ hội này cầu kỳ, phủ với bò đầy màu sắc và miêu tả của các vị thần.

Lịch sử tinh thần cao của các cư dân của khu phố Tàu đang được trưng bày tại Trung tâm Di sản, và bạn sẽ tìm thấy một số trung tâm mua sắm lớn ở đây, bao gồm Công viên nhân dân.Tất nhiên, khu phố Tàu cũng là nơi để đến cho thực phẩm lớn, đặc biệt là dọc theo đường Smith, mà thường được đóng lại để tạo thành một ngoài trời ăn đường phố. Bạn cũng có thể chọn từ một mảng rộng lớn của thức ăn đường phố tại trung tâm bán rong Complex Chinatown.

Xem thêm : giá vé máy bay từ tphcm đi sydney vô cùng ưu đãi tại website : Tigerrair.com

Đây là một trong những huyện nhiều màu sắc nhất của tuổi Singapore, nhưng sau khi độc lập chính phủ đã chọn để vật lộn với những khu ổ chuột xiêu vẹo của mình khi tham gia vào một chiến dịch tái phát triển mà đã thấy toàn bộ đường phố bị san bằng. Một người với một cái nhìn sâu sắc không thể xâm phạm vào những thời điểm, một Lee Kuan Yew, được trích dẫn như vậy, trong triển lãm Thành phố Singapore của khu vực: “Trong cuộc chạy đua của chúng tôi để xây dựng lại Singapore, chúng tôi gõ cửa nhiều tòa nhà cũ và cổ kính.

Sau đó, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã phá hủy một phần giá trị của di sản văn hóa của chúng ta, mà chúng ta đã phá bỏ những gì du khách tìm thấy hấp dẫn. “Mãi cho đến những năm 1980 đã làm các cửa hàng mặt phố còn lại và các tòa nhà kỳ khác bắt đầu được bảo tồn, mặc dù phục hồi thường trả họ improbably hoàn hảo . Mặc dù vậy, như ở khu Tiểu Ấn, các nhân vật của khu vực này đã có một chút một shot trong lịch cánh tay của những người nhập cư gần đây. Liên quan điểm tham quan, các Thian Hock Keng, Phật Răng Relic và Sri Mariamman ngôi đền đặc biệt đáng giá, như là bảo tàng Trung tâm Di sản phố Tàu, và có rất nhiều kiến trúc cửa hiệu để biện minh cho một đi lang thang nhàn nhã.

Chinatown nằm ngoài khu vực trung tâm tại trung tâm Singapore, giáp New Bridge Road, Maxwell Road và Cecil Street.Chinatown có trạm tàu ​​điện ngầm riêng của mình trên New Bridge Road. Bạn cũng có thể đi bộ vào khu phố Tàu từ nhà ga Raffles Place MRT.

Book vé máy bay đi Singapore giá rẻ hoặc vé máy bay đi úc khứ hồi giá tốt nhất tại Wevsite : Tigerrair.com

No Tags

406 total views, 1 today

  

Listing ID: 299570386b78b509

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com