123.456

Enzyme xylanase – Nguyên liệu dùng trong thức ăn chăn nuôi, thủy sản

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
Địa chỉH01-L23 An Phú Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Cơ bản, thức ăn chăn nuôi phải có chứa đủ và cân đối các nhóm dưỡng chất chính là protein và acid amin; chất béo cùng với chất bột đường dễ tiêu hóa để tạo ra năng lượng; các chất khoáng và các vitamin. Mặt khác do đa số các nguyên liệu thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc thực vật nên ngoài việc chứa các dưỡng chất có lợi cho vật nuôi thì luôn có kèm theo những thành phần bất lợi cho sức khỏe và/hoặc cho sự tiêu hóa thức ăn của vật nuôi. Phổ biến nhất trong nhóm các thành phần không có lợi này là các chất xơ, hay còn gọi là “các chất bột đường không phải tinh bột” (non-starch polysaccharides – NSP).

Các NSP thực chất cũng là những phân tử đường đa được tạo nên từ các phân tử đường đơn, thí dụ như glucose, nhưng lại liên kết với nhau bằng các nối beta mà động vật dạ dày đơn không có khả năng tiêu hóa (phân cắt) do không có enzyme tiêu hóa tương ứng. Vì vậy khi động vật ăn thức ăn có chứa một lượng NSP thì tức là có một số lượng năng lượng trong thức ăn đó bị lãng phí do chúng không tiêu hóa được các phân tử NSP này, chưa kể đến ảnh hưởng xấu do chính các NSP gây ra như làm giảm tiêu hóa các dưỡng chất khác, phân ướt (do tăng sự hấp phụ nước vào các phần không được tiêu hóa), tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển trong đường ruột nên ảnh hưởng đến sức khỏe chung của gia súc, gia cầm.

Enzyme xylanase sản xuất bởi CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ DƯỢC VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC BIOGREEN được sản xuất có nguồn gốc tự nhiên thông qua quá trìn lên males hiếu khí, có hàm lượng đậm đặc và có hoạt lực mạnh giúp phân giải nhanh chóng các hợp chất hữu cơ, từ đó gia tăng hiệu quả sử dụng, giảm rủi ro, giảm chi phí xử lý.

Cơ chế hoạt động:
Loại bỏ các yếu tố cản trở hấp thụ chất dinh dưỡng của xylan trong thức ăn gia xúc.
Giảm độ nhớt chyme
Phá vỡ thành tế bào của ngũ cốc để cải thiện khả năng giải phóng và tiêu hoá chất dinh dưỡng
Cải thiện tính đồng đều và hiệu suất của vật nuôi
Tăng cường sử dụng các sản phẩm phụ từ ngũ cốc và giảm chi phí thức ăn chăn nuôi
Giảm ô nhiễm môi trường bằng cách tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng.

Mô tả:

Cảm quan: Bột màu trắng ngà đến vàng nhẹ

Mùi : mùi lên males

Hoạt lực: 2.000 – 5.000 – 10.000

Quy cách: 0,5kg – 1kg – 2kg – 3kg…

 

Ứng dụng:

Làm nguyên liệu điều chế các chế phẩm males vi sinh, Probiotics, chất bổ sung thức ăn chăn nuôi, chế phẩm xử lý dùng trong Thú y, Thủy sản và Môi trường.

Danh mục nguyên liệu:

*Nhóm males vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus

*Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, natokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase.

*Nhóm acid amin: Cao males bia (Pháp, Việt Nam), Pluriamin.

*Nhóm nguyên liệu từ tỏi: Bột tỏi 25%, bột tỏi không mùi, bột tỏi đen, tỏi đen lý sơn.

*Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng….

*Chiết xuất từ thiên nhiên cho mỹ phẩm: Chiết xuất Rau má, Chiết xuất Đương quy, Chiết xuất Lô hội, Chiết xuất Nhân sâm Hàn Quốc

*Nhóm khác: tinh chất mầm đậu nành (isoflavon) bột mầm rau giàu khoáng (Kẽm, sắt) Curcumin nano, tinh chất trà xanh

*Nhóm nguyên liệu sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Quý đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HOÁ DƯỢC VÀ CÔNG NGHỆ SINH HỌC BIOGREEN

Ms. Thủy

Tel/Zalo: 0964.954.575

E mail: [email protected]

Văn phòng đại diện: H01-L23 An Phú Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tổ dân phố Chẽ, Thị trấn Phồn Xương, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam

08/12/2023 09:34

99777 days, 6 hours

Listing ID 304657280a84c648 58 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Thủy Biogreen

Thủy Biogreen

Listing Owner Member Since: 01/12/2023
Danh mục nguyên liệu: *Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus *Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, natokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. *Nhóm acid amin: Cao men bia (Pháp, Việt Nam), Pluriamin. *Nhóm nguyên liệu từ tỏi: Bột tỏi 25%, bột tỏi không mùi, bột tỏi đen, tỏi đen lý sơn. *Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. *Chiết xuất từ thiên nhiên cho mỹ phẩm: Chiết xuất Rau má, Chiết xuất Đương quy, Chiết xuất hạt chanh leo, Chiết xuất Lô hội, Chiết xuất Nhân sâm Hàn Quốc… *Nhóm khác: tinh chất mầm đậu nành (isoflavon) bột mầm rau giàu khoáng (Kẽm, sắt) Curcumin nano, tinh chất trà xanh *Nhóm nguyên liệu nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng.

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments