Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-04-19', '343125', '1')

0

Giao dịch trên thị trường tiền ảo

 • Tỉnh/Thành phố: Bắc Kạn
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Tư 7, 2021 11:07
 • Expires: 77 days, 11 hours

Mô tả

Bitcoin là đồng tiền to nhất và có ảnh hưởng nhất thị phần tiền điện tử. Do đó, đây là đồng tiền bạn cần yếu khi tham gia vào thị phần này. Biết là thế nhưng tìm bitcoin ở đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hình thức đầu cơ tiền ảo Bitcoin và danh sách sàn tiền ảo uy tín giá phải chăng, uy tín tại Việt Nam.

các cách sắm bán Bitcoin tại Việt Nam

Hiện tại, các bạn có thể mua Bitcoin phê chuẩn 3 hình thức phổ biến:

 • sắm qua sàn giao dịch OTC

 • Tại thị phần chợ đen

 • tậu bằng thẻ Visa tại những đại lý phân phối

Mỗi phương thức đàm phán đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Mình sẽ giới thiệu qua để bạn có thể tuyển lựa hình thức đàm phán thích hợp.

vl4WRdJZMuPMWdZJW7FPJj0wnNk09Mq YvXAgdZJu520hFrFxH84e3KIXYw8ntMPxypZkRwsmLBAe34sd tHOp5SZhi0OEEcgFcJDGMl0DsZF8uLl67STiwkpMxSGwFoDsa75Xl2 - Giao dịch trên thị trường tiền ảo

mua bán BTC qua sàn phân phối OTC

không ít sàn phân phối OTC đã hội tụ lớn mạnh mạnh tại thị phần Việt Nam. Đây là các đại lý phân phối cho phép các bạn sắm bán BTC trực tiếp duyệt y chuyển khoản nhà băng.

Ưu điểm của sàn OTC:

 • Nhanh chóng: bạn có nhận được BTC ngay sau khi đàm phán được hoàn tất

 • Uy tín và an toàn: Với các bước xử lý đàm phán chặt chẽ, hàng ngũ support 24/24, đảm bảo cho thương lượng của các bạn được hoàn thành mà ko gặp rủi ro gì

 • Linh hoạt: các bạn có thể mua số lượng ít

Có rất nhiều sàn OTC uy tín đang hoạt động tại thị trường Việt Nam như Remitano, Huobi OTC, T-rex, Okex OTC,…

giao dịch trên thị trường chợ đen

các bạn có thể tậu bán Bitcoin chuẩn y thị trường chợ đen. Đây là nơi hội tụ phổ thông người có nhu cầu mua và bán vào giao dịch luận bàn với nhau. Thường ngày mọi người sẽ chọn ra một cá nhân uy tín để làm trung gian, giảm rủi ro bị bùng tiền khi đàm phán, tuy nhiên hình thức này vẫn tiềm tàng tương đối nhiều rủi ro, nhất là đối với các người mới tham dự đầu tư tiền ảo, chưa có kinh nghiệm.

Ưu điểm

giao dịch chóng vánh, có thể đàm phán số lượng to, phí giao dịch thấp.

nhược điểm

điểm yếu lớn nhất của hình thức này chính là rủi ro. Do người trung gian đơn thuần là một cá nhân, chẳng hề tổ chức doanh nghiệp uy tín, nên rất có khả năng bị sẽ bị chính người trung gian lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Đề cập cả họ có uy tín đến đâu, thỉnh thoảng vẫn sẽ bị mờ mắt lúc số tiền các bạn thương lượng quá lớn.

Thời đại công nghệ, bạn thương lượng tậu bán duyệt y mạng, qua những group và chẳng hề biết mặt nhau. Do vậy nên, không ít thành phần xấu mạo, fake nick của người trung gian uy tín nhằm lừa đảo bạn. Đây là hình thức có số người bị lừa đảo nhiều nhất.

Thêm một điểm hạn chế nữa, đó là bạn sẽ không thể thương lượng một vài lượng nhỏ duyệt y thị trường chợ đen. Ví dụ: các bạn muốn mua 0.01 BTC qua chợ đen tất cả là rất khó.

tìm bằng thẻ Visa qua sàn phân phối

mua tiền ảo bằng visa là cách sắm Bitcoin mới xuất hiện chỉ cần khoảng cách đây không lâu. Bạn có thể dùng thẻ Visa/Mastercard để sắm Bitcoin tại Binance, Huobi hoặc những sàn phân phối khác. Cách này bảo đảm an toàn và ko sợ bị lừa đảo, tuy thế mình lại không khuyến khích bạn sắm Bitcoin duyệt y thẻ nguồn hỗ trợ. Bởi vì, mức phí giao dịch quá cao, lên đến 3.5%/mỗi giao dịch.

Hướng dẫn sắm bán Bitcoin tại những sàn giao dịch tiền ảo OTC uy tín

Trong khuân khổ bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết tìm bán BTC duyệt những sàn OTC. Vì đây là những sàn uy tín, thương lượng an toàn, chóng vánh và dễ dàng nên thích hợp với người mới. Hai cách còn lại mình sẽ mô tả trong những bài viết sau, hãy theo dõi #tapchicoin24h để cập nhật nhé

Trước tiên, lúc muốn thương lượng tìm bán tại các sàn OTC, bạn cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký Internet Banking. Bạn nên dùng tài khoản Vietcombank, vì đây là ngân hàng được phổ thông sàn OTC hỗ trợ nhất.

Sau lúc đã có account ngân hàng, bạn có thể tiến hành theo những bước dưới đây để tìm BTC. Bạn có thể Đánh giá thêm về sàn giao dịch tiền ảo.

Tạo liên hệ ví Bitcoin

bạn cần tạo ví để lưu trữ Bitcoin khi thương lượng thành công, có phổ biến loại ví, các bạn có thể chọn lựa loại phù hợp với mình.

Ví trên sàn giao dịch: bạn chỉ cần tạo tài khoản trên các đại lý phân phối là sẽ có, gửi vào loại ví này là các bạn đang lưu trữ BTC trên sàn phân phối

Ví cá nhân: Là loại ví thuộc sở hữu tư nhân của bạn, các bạn có toàn quyền kiểm soát tài sản bên trong ví. 1 Vài loại nếu như Imtoken, Ledger Nano, Blockchain…

chọn lọc đại lý phân phối OTC uy tín

Tiếp đến, bạn hãy chọn lựa một sàn giao dịch uy tín, đăng ký tài khoản và thực hiện tiến trình KYC cấp thiết để tiến hành tìm Bitcoin.

ví như bạn chưa biết nên chọn lựa những sàn giao dịch nào, hãy đọc tiếp Danh sách sàn tiền ảo uy tín nhất OTC uy tín tại Việt Nam ở bên dưới nhé

mua bán Bitcoin

Sau khi đã tuyển lựa được đại lý phân phối, bạn có thể đăng nhập và tiến hành đặt lệnh mua bán Bitcoin.

Danh sách sàn tìm bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam

Remitano

Remitano là một trong các cách đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp Trước tiên tại Việt Nam. Sở hữu cộng đồng người mua phần nhiều và được Tìm hiểu là sàn phân phối uy tín bậc nhất, sự xuất hiện của Remitano đã giúp cho việc tiếp cận thị trường tiền điện tử trở thành thuần tuý hơn phổ biến. Đánh giá thêm về trị giá pi network.

Huobi OTC

Dù chỉ mới xuất hiện, nhưng Huobi OTC đã nhận được sự tin tưởng trong khoảng cùng đồng bạc ảo Việt Nam và một số thông báo về luật tiền ảo ở việt nam với các Về ưu điểm tuyệt vời như miễn phí thương lượng, thanh khoản tốt. Đây là chiến lược biểu thị tham vẳng tăng trưởng, chiếm lĩnh thị trường của Huobi

EItvfzC5SdDNMSRb6YCdHWcVebl2QZH4DmlhBEO3t7ZcGOXrSxKmuJXPQmNWN jBkHbSWBlFR yp3R fs7jZdDAUNVe0ecQNG6dytfi2hcdEy1XKAMHrjpmKWuwXgXQB9cz1KNHn - Giao dịch trên thị trường tiền ảo

T-Rex Exchange

Một sàn OTC mới xuất hiện tại Việt Nam, có trụ sở tại Singapore và nhận được đầu tư từ Rachel Limited (Nhật Bản). Với Về ưu điểm giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tính bảo mật cao khi hơn 80% tài sản được lưu trữ hoàn toàn trong ví lạnh, T-Rex sẽ trở thành một thế lực mới chỉ cần khoảng đến.

Lời kết

Hi vọng, qua bài viết này, các bạn đã có thể biết cách sắm bán Bitcoin tại những sàn phân phối uy tín. Đây là bước đề nghị mà bạn cần thạo khi muốn tham dự vào thị phần tiền điện tử. Hãy tham khảo và thực hiện thành thạo nhé.

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông tin về các sàn tiền ảo tốt nhất trên mạng tại website này của chúng tôi

No Tags

19 total views, 0 today

  

Listing ID: 453606d2fdf16137

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

 • No ads viewed yet.