Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

7.000.000

Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Phan Thiết – Bình Thuận

  • Đường phố: Số 9 Trần Phú - TP. Phan Thiết - Bình Thuận
  • Quận/huyện: TP. Phan Thiết - Bình Thuận
  • Tỉnh/Thành phố: Bình Thuận
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 0978201893
  • Listed: Tháng Bảy 15, 2016 4:46 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Hi, Everybody!!!!

– Bạn là học sinh hay sinh viên đam mê tiếng Hàn nhưng học tiếng Hàn một cách sơ sài qua mạng cảm thấy khó hiểu hoặc chưa hiểu rõ thì tôi sẽ có phương pháp giảng dạy một cách tỷ mỹ, khoa học và hệ thống lại những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn hiểu một cách nhanh nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. (대학생과 학생인데 한국말 듣기 말하기 가능없음)

– Giáo trình dạy của tôi được đúc kết biên soạn lại hoàn toàn mới theo kinh nghiệm giảng dạy của cá nhân thông qua giáo trình Soul và Yơnsê để phù hợp với người Việt học” rèn luyện trí nhớ thông qua các đoạn phim vui nhộn tập cho học sinh biết suy luận phân tích và thực tập các đoạn hội thoại theo từng vị trí nghề nghiệp và công việc khác nhau trong xã hội. Tôi sẽ đem đến niềm đam mê học tiếng Hàn và bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng”

– Các cô dâu việt nam cần vượt qua rào cản ngôn ngữ Hàn – Việt (여성 결혼이민자) và hơn thế nữa là tinh thần yêu tiếng Hàn và muốn nói tiếng Hàn như người Hàn để mở ra một cơ hội việc làm cao hơn.

– Bạn tham gia lớp tiếng hàn Xuất Khẩu Lao Động chuẩn bị thi KLPT nhưng kiến thức tiếng hàn còn hạn chế thì với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tôi sẽ hướng dẫn cho bạn bằng giáo trình tiếng Hàn mới nhất hiện nay.(KLPT-노동 한국어 능력 시험 대상)

Bạn vui lòng liên hệ Ms Hương số điện thoại: 0978201893  hoặc 0927697464,  tôi có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn với tinh thần giàu nhiệt huyết với phương châm ” Tìm đến tôi là bạn phải làm được” 한국어 말하기 듣기, 한국어 능력시험 -KLPT-,여성 결혼이민자”

– Xin nói thêm tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành về tiếng Hàn Quốc và trước khi nhận bạn vào học bạn có thể kiểm tra các văn bằng của tôi khi bạn yêu cầu. Tôi đã có 4 năm  kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại TP.Hồ Chí Minh. Học phí dao động từ 3.500.000 – 7.000.000vnd/khóa học, khóa học kéo dài 5→7 tháng. 1 tuần học 3 buổi →4 buổi và mỗi tiết học kéo dài 90 phút hoặc 120 phút (tùy theo số lượng học sinh, nếu 2-3 học sinh thì học phí giảm xuống).

Giờ học sắp xếp linh động theo học viên.

Cam kết chất lượng làm đầu.

Địa chỉ: số 9 Trần Phú – TP. Phan Thiết – Bình Thuận

No Tags

154 total views, 1 today

  

Listing ID: 2455789134bd8154

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com