Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Giặt Rèm Cửa Đà Nẵng – Quảng Nam

  • Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Mười 11, 2018 03:26
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Giặt Rèm Cửa là một phần không thể thiếu trong việc tạo không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa còn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà, chính vì thế việc giặt rẻm cửa – màn cửa thường xuyên là rất cần thiết.

Hiện nay, rèm cửa là một phần thiết kế không thể thiếu trong kiến trúc của ngôi nhà. Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, rèm cửa còn có tác dụng giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng cho mùa hè, làm giảm bụi, ánh nắng và tiếng ồn bên ngoài.

Với chất liệu thường được sử dụng như vải gấm, lụa, voal,… là những chất liệu dễ bị bám bụi, được sử dụng thường xuyên để che ánh nắng và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người nên rèm cửa sử dụng lâu ngày sẽ dễ bị bám bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe và không gian nhà bạn.

Dịch vụ giặt màn cửa (rèm cửa) tại Vệ Sinh Công Nghiệp 5S.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa thường xuyên không chỉ làm sạch bụi bẩn mà nó còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Với chất liệu là vải gấm, lụa, voal,…rất dễ bị rách nên việc giặt màn cửa tại nhà không phương pháp sẽ làm rách, hư hại đến rèm cửa nhà bạn.

Hiện Vệ sinh công nghiệp 5S chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu về dịch vụ giặt rèm cửa. Với sự phân bổ hài hoà giữa giặt thủ công và máy giặt chuyên dụng cùng với kỹ thuật giặt rèm cửa tân tiến, chuyên nghiệp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, khuẩn nấm để lại cho rèm cửa nhà bạn mùi hương dễ chịu.

Với câu Slogan: “Bạn cứ việc gọi, còn lại chúng tôi lo!” Vệ Sinh Công Nghiệp 5S luôn cố gắng dùng chính năng lực của mình để ngày càng  hoàn thiện hơn về chất lượng của dịch vụ.

Hãy để Vệ Sinh 5 giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

No Tags

113 total views, 0 today

  

Listing ID: 9535bbec2ab856bc

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply

CopyAMP code

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here