215k
Giấy thơm quần áo Bounce
Thư viện ảnh
![]() |
Giấy thơm quần áo Bounce


Giấy thơm quần áo Bounce
Thông tin bổ sung
Tỉnh/Thành phố | Toàn quốc |
Đường phố | Uyen Le VNXK , 1049 Ngô Quyền, Đà Nẵng, đt 0903540545 |
Quận/huyện | Sơn Trà |
Quốc gia | Vietnam |
Giấy thơm quần áo Bounce – thơm nghiệt ngã- để 1 hôp ngay cửa chưa khui mà cả nhà chứ như ướp hoa vậy
– Giấy thơm Bounce !! hay còn gọi là mùi ziệc kiều
– xuất xứ: Mỹ
215k hop 160 tờ

– Nếu gia đình mình có máy sấy khô quần áo thì trước khi sấy ta cho giấy thơm vào sấy cùng. Thường thì 1kg quần áo ta cho khoảng 2 tờ giấy thơm.
– Nếu ta chỉ giặt phơi thông thường thì khi xếp quần áo vào tủ ta có thể cho xen kẽ giấy thơm vào quần áo để giúp quần áo thơm ngát.
– Dùng giấy thơm để ủi quần áo thì ta xếp giấy thơm ra một diện tích vừa đủ sau đó phủ lên 1 lớp vải. Sau đó bạn để quần áo lên trên để ủi.
– Ta có thể cho một tờ giấy thơm vào bên dưới giỏ đựng quần áo dơ sẽ giúp quần áo không bị ám mùi hôi khó chịu.
– Nếu giày có mùi hôi khó chịu ta có thể cho một tờ giấy thơm vào bên trong để qua đêm ngày hôm sau đôi giày sẽ không bị hôi mà còn thơm ngát.
Xem thêm :





Contact Owner
Complete the form below to send a message to this owner.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- MG RX5 1.5Turbo ưu đãi giảm giá cho 299 khách đầu tiên
- 4 giờ ago
- Xe Ô tô
- Gò Vấp, TP HCM, Vietnam
- 1 view
- 699.000.000đ
- HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÔNG ANH
- 5 giờ ago
- Tuyển sinh
- Đông Anh, Hà Nội, Vietnam
- 3 views
- 1.000
- Trung Tâm Tiếng Nhật Uy Tín Nhất Tại Đông Anh
- 8 giờ ago
- Học hành
- Đông Anh, Hà Nội, Vietnam
- 9 views
- 1.000
Comments