Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

122.000.000

hệ thống an toàn được trang bị trên Xe Toyota camry

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 15 phạm hùng hà nội
  • Quận/huyện: nam từ liêm
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Bảy 2, 2016 1:02 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

TOYOTA CAMRY 2016 giống như nhiều hãng, được di chuyển một cách nhanh chóng để giới thiệu các plug-in hybrid. Trong thực tế, các bộ trang phục Bavarian kế hoạch để có một phiên bản plug-in của từng mô hình nó bán . Chúng tôi đã điều khiển một nguyên mẫu của các plug-in hybrid 3-series , và bây giờ là thương hiệu đã công bố một phiên bản plug-in hybrid của BMW X5 , các xDrive40e X5. (The “e” biệt danh được sử dụng bởi BMW trong quá khứ, khi nó đứng cho động cơ đầu đến giữa những năm 1980 “eta” của công ty. Trong tương lai, tuy nhiên, nó xuất hiện rằng BMW sẽ sử dụng “e” chỉ định để chỉ ra plug-in của nó biến thể.)
Mặc dù những gì mô hình định của nó cho thấy, các xDrive40e X5 không được trang bị động cơ 4.0 lít. Các thành phần cơ đốt trong của hệ thống truyền lực là một cơ tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh, được kết hợp với một động cơ điện. 111-hp e-động cơ được tích hợp vào tám hộp số tự động; tùy thuộc vào chế độ lái xe, nó hoạt động trên riêng của mình hoặc kết hợp với các turbo 241 mã lực bốn. Tổng sản lượng hệ thống là 309 mã lực. Chiếc SUV có dây có thể lên tới 19 dặm trên một dòng điện; tốc độ tối đa trên một mình điện là 75 dặm một giờ, mặc dù tôi không mong đợi để có được 20 EV dặm ở tốc độ đó.
Việc tăng sức mạnh từ động cơ điện đồng bộ là rất ý nghĩa bởi nó và  CAMRY là đủ để di chuyển chiếc SUV nặng với sốt sắng. Mặc dù phiên bản này trong những lời khuyên X5 quy mô tại một whopping 5080 pounds, BMW cho biết nó có thể đạt 62 mph chỉ trong 6.8 giây. Tốc độ tối đa, ngược lại, được điều chỉnh tại một không đáng kể 130 mph, ngay cả trong thị trường nhà Đức. Tất cả các bánh lái là tiêu chuẩn và luôn tác, thậm chí khi X5 này đang chạy như một EV.
Các hệ thống truyền động có ba chế độ khác nhau. Tự động eDrive phấn đấu cho việc sử dụng hiệu quả nhất của hệ thống truyền lực; Max eDrive phép lái xe trên chỉ điện; và Tiết Kiệm Pin nhằm mục đích duy trì và nâng cao sạc pin để nó có thể được sử dụng tại một thời gian sau đó. Ba chế độ lai có thể được kết hợp với các thiết lập điều chỉnh Pro-khung quen thuộc Comfort, Sport và Eco của BMW. Trong Eco Pro, X5 sẽ tách các hệ thống truyền lực từ driveline khi người lái xe cho phép ra khỏi bàn đạp ga.
Nhìn bề ngoài, lai X5 này được phân biệt chỉ bởi các chi tiết nhỏ, chẳng hạn như cửa trên chắn bùn phía trước mà nhà cảng phí và huy hiệu của mô hình cụ thể bên trong và ngoài. Bằng cách này, X5 này chủ yếu là giấu một thực tế rằng nó được điện khí hóa; thậm chí bạn có thể lựa chọn không cho bánh xe 19- hoặc 20-inch hoặc một gói M Sport, hơn nữa che lấp thực tế rằng nó được thiết kế để tiết kiệm năng lượng, không lãng phí nó M-phong cách.
Một trong những nhược điểm của lai là hầm hàng nhỏ hơn của nó, mà co lại đáng kể để nhường chỗ cho các loại pin , Toyota Camry Và trong một nguyên mẫu mà chúng tôi lái xe vào năm ngoái , việc chuyển đổi giữa du lịch điện và xăng dầu nhiên liệu là rõ rệt, mặc dù chúng tôi hy vọng vấn đề đó để được giải quyết bởi thời điểm ra mắt. Cân nhắc thêm được trọng lượng đáng kể và chi phí cao hơn dự kiến, điều khiển tất cả các sọc-sinh thái đầu óc, hiệu quả hoạt động đầu óc, và tất cả mọi người ở giữa, có thể kết luận rằng họ đang tốt hơn với một xăng hoặc diesel nonhybrid X5. Tuy nhiên, như chúng ta biết, đó là quy định của chính phủ được cung cấp động lực đằng sau cơn sốt xuất ô tô ‘để plug-ins, không phải người tiêu dùng theo nhu cầu ít nhất là chưa.
Địa Chỉ: Toyota Mỹ Đình số 15 Phạm Hùng Hà Nội

No Tags

138 total views, 1 today

  

Listing ID: 975777bb2ece1b8

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com