Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Hệ thống cổng tự động 2 cánh trượt

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: Số 16, ngõ 259 yên hòa
  • Quận/huyện: cầu giấy
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 100000
  • http://congtudong.net/
  • Listed: Tháng Tám 31, 2017 3:23 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Cổng tự động 2 cánh trượt là hệ thống tối ưu cho giải pháp an ninh, đảm bảo an toàn và có tính ứng dụng cao.

Hệ thống cổng tự động 2 cánh trượt mang đến giải pháp hiệu quả cho an ninh, độ an toàn, tính ứng dụng phổ biến trong cả thương mại và công nghiệp cũng như sử dụng cho nhà ở. Lợi ích cổng 2 cánh trượt mang lại chính từ việc sử dụng cánh trượt làm giảm thiểu sự lấn chiếm không gian của khu vực xe đi lại hay bãi đậu xe, bằng phương pháp cánh trượt sang hai bên hông cổng.

Lợi ích của cổng tự động 2 cánh trượt.

Sẽ dễ dàng thấy được, hệ thổng cổng tự động với 2 cánh trượt mang lại sự an toàn cho môi trường xung quanh khu vực hoạt động. Do tính chất hoạt động của cổng và vị trí lắp đặt cổng, khi cổng tự động được đóng lại gần như không thể tác động để mở ra. Các bộ phận được lắp đặt chắc chắn tại chỗ bởi hệ thống theo dõi tín hiệu, động cơ và các đặc điểm khác được lắp đặt, vì vậy hệ thống cổng tự động 2 cánh trướt không thể trồi sang một bên ngoại trừ lực tác động bất thường và có tính cực đoan.

Hệ thống hỗ trợ.

Cổng tự động cánh trượt thì các cánh cửa trượt thường chạy qua chạy lại trên các bánh xe dạng rãnh hay vòng tròn dọc theo một thanh ray nằm ngang, được gắn chặt vào một đầu. Khi động cơ motor hạt động sẽ điều khiển cánh cổng chạy qua lại bằng cơ cấu giá đỡ và bánh răng được lắp đặt trên đầu cổng, sự hoạt động bở bánh răng ở mức thấp trên hoạt động của motor cửa cổng. Tuy nhiên, cấu hình hệ thống này đòi hỏi mặt sàn lắp đặt là tương đối và có thể lắp đặt động cơ chìm dưới mặt đát với đủ khẩu độ cho cả 2 vị trí đóng và mở.

 

Một phương pháp khác là sử dụng Cantilever System ( thuật ngữ chuyên ngành ). Ở đây, hệ thống không có bất kỳ chùm thép nào cho tất cả chiều dài cuả cổng cộng với chính nó một lần nữa. Thay vào đó, toàn bộ hệ thống cổng tự động cửa dạng treo trên một hệ thống Cantilever tương đối ngắn, gồm bánh xe đặt trên day ( giống như bánh xe của tàu hỏa ) Các nguyên tắc lắp đặt động cơ motor cửa khẩu là như nhau ( tứ là bánh răng và thanh ngang), với động cơ motor được lắp đặt ở vị trí tương tự như một hệ thống cửa trượt tự động tiêu chuẩn.

Phương pháp vận hành cổng tự động 2 cánh trượt.

Do đặc điểm thiết kế và hướng các cửa trượt của cổng tự động, đối với hệ thống cổng “ thủy lực so với cơ điện” không tương đồng nhau. Hệ thống cổng tự động 2 cánh trượt tự nhiên không thể hoạt động được. Vì thế, theo yêu cầu có thể được vận hành, tách rời khi dưới hoặc trên mức độ tác động đề nghị, để động cơ motor hoạt động thành công.

Với tính năng an toàn, ổn định và an ninh hệ thống cổng tự động 2 cánh trượt đang được sử dụng phổ biến ở khu thương mại, bệnh viện và thậm chí là nhà dân. Để biết giá và lựa chọn sản phẩm cũng như hỗ trợ lắp đặt cổng tự động ưu đãi nhất hãy liên hệ Hotline 0938701666 để được phục vụ tốt nhất.

 

Theo AN PHÁT

Contact Information


Listing ID: 83859a829e6145dd

Report problem

Processing your request, Please wait....
loading...
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com