Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad
Loading...

0

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho doanh nghiệp

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: Số 16, ngõ 259 yên hòa
  • Quận/huyện: cầu giấy
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 100000
  • http://congtudong.net/
  • Listed: August 25, 2017 15:38
  • Expires: This ad has expired

Description

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, hệ thống kiểm soát cửa ra vào không chỉ đơn giản là biện pháp đảm bảo an ninh, mà còn là giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại các doanh nghiệp hiện nay, là giải pháp đảm bảo an ninh và kiểm soát cửa ra vào giữa các bộ phận khác nhau trong và ngoài, đồng thời ngăn cản được những người không có thẩm quyền ra vào cơ quan.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào cũng đơn giản hóa việc quản lý và kiểm soát ra vào doanh nghiệp của bạn, không cần phải thay thế các mã bị mất hay tìm kiếm mã cũ đã cấp cho các nhân viên mà không còn làm việc ở doanh nghiệp, mà vẫn kiểm soát cửa ra vào cho doanh nghiệp.

Vậy câu hỏi đặt ra cho doanh nghiệp là: Hệ thống kiểm soát cửa ra vào của đơn vị sẽ phục vụ mục đích gì? Và doanh nghiệp của bận cần hệ thống kiểm soát cửa ra vào với quy mô nào?

1. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào doanh nghiệp phục vụ mục đích gì?

Trước tiên, chúng ta phải xác định mục đích phục vụ khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Có thể thấy, vai trò cơ bản nhất của việc kiểm soát cửa ra vào là nhằm ngăn chặn bất cứ ai không có nghĩa vụ và thẩm quyền ra vào doanh nghiệp hay một khu vực như phòng máy chủ, khu vực nhạy cảm,…vv Bạn cũng có thể muốn sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào để quản lý nhân viên đến và đi. Một điểm cần lưu ý: bạn cần một hệ thống kiểm soát an toàn như nào cho doanh nghiệp? Một hệ thống cơ bản thường sử dụng phím số hay thẻ quẹt. Các ứng dụng bảo mật cao hơn có thể yêu cầu phương thức xác thực bằng thẻ từ và dấu vân tay.

Xem thêm: cột chắn xe inox

2. Quy mô hệ thống kiểm soát cửa ra vào mà doanh nghiệp cần?

Khi đã hiểu được vai trò kiểm soát cửa ra vào sẽ phục vụ, chúng ta cần quan tâm tới số cửa mà bạn muốn lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Các hoạt động ra vào với mức độ nhỏ hơn có thể bao gồm chỉ một: phòng máy chủ với thiết bị kiểm soát cửa ra vào chỉ là một khóa bằng phím điện tử là một ví dụ phổ biến của hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Hãy nhớ rằng không phải mọi cửa đều phải quyền truy cập vào hệ thống kiểm soát cửa ra vào, vì thế bạn chỉ cần để lại mật mã hoặc chìa khóa cho nhân viên có thẩm quyền quản lý. Vì thế, nếu có kế hoạch lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho doanh nghiệp, bạn nên quan tâm tới việc mở rộng các hệ thống nhỏ nhất. Khi bạn đã biết số lượng các cửa ra vào, và chức năng của khu vực, bạn sẽ đảm bảo việc kiểm soát cửa ra vào bằng hệ thống kiểm soát đảm bảo mà bạn cần.

Như vậy có thể thấy, áp dụng hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại các doanh nghiệp là điều cần thiết, hệ thông không chỉ đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp mà còn kiểm soát tốt nhân viên. Kiểm soát cửa ra vào còn hỗ trợ ngăn chặn mọi cố gắng xâm phạm trái phép tới doanh nghiệp.

Xem thêm : cổng trượt tự động

Theo An Phát

Contact Information


334 total views, 1 today

  

Listing ID: 80359a04447bec03

Report problem

Processing your request, Please wait....
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

Loading...
WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com