Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Học tiếng anh với người nước ngoài tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Mười 26, 2017 9:28 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Bạn có nghĩ học tiếng anh cần phải do giáo viên nước ngoài dạy mới là tốt nhất? Và bạn cũng cho rằng các trung tâm tiếng anh tốt nhất hiện nay đều có sự tham gia của giảng viên nước ngoài? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng anh với người nước ngoài tại TPHCM và Hà Nội? Bạn hãy thử tham khảo một các trung tâm anh ngữ có tiêu chí sau:

        Đào tạo chuyên nghiệp: Đó là những trung tâm có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh. Nếu bạn đang đi làm, bạn hãy cân nhắc các trung tâm tiếng anh định hướng đào tạo chỉ cho người đi làm nhé, bởi điều đó rất có lợi cho bạn khi không phải học lẫn cùng học sinh sinh viên. Việc tập trung một đối tượng đào tạo của trung tâm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải trong tiếng anh hiệu quả hơn và chính xác hơn dù người hướng dẫn của bạn là giáo viên Việt Nam hay giáo viên nước ngoài.

        Môi trường học chuyên nghiệp: Yếu tố chuyên nghiệp không chỉ trong cách dạy mà còn thể hiện trong cách tổ chức các buổi học. Bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn nếu được đào tạo đúng cách.

        Giáo viên có kinh nghiệm: Không phải người nước ngoài nào cũng có kinh nghiệm đào tạo cũng giống như không phải người Việt Nam nào cũng có tố chất giáo viên. Nếu bạn đang học tiếng anh với người nước ngoài tại TPHCM hoặc Hà Nội, bạn có biết chính xác trình độ và kinh nghiệm sư phạm của họ. Bạn cần một nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài đáng tin cậy đấy.

        Giáo trình đúng trọng tâm: Nếu bạn là học sinh sinh viên, bạn sẽ cần các bộ giáo trình đáp ứng đủ cho việc học hành và thi cử. Nhưng nếu bạn là người đi làm và hoạt động trong lĩnh vực riêng, việc tìm kiếm một giáo trình học tiếng anh phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn lại càng khó. Rất hiếm trung tâm thường xuyên cập nhật giáo trình thường xuyên để phù hợp với học viên.

Câu hỏi học tiếng anh ở đâu tốt nhất lại có người nước ngoài có kinh nghiệm đào tạo cùng giáo trình phù hợp không khó trả lời đến thế. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các trung tâm anh ngữ tại tphcm hoặc Hà Nội phù hợp với yêu cầu trên, hãy đến với Aroma – Tiêng anh cho người đi làm nhé:

–         Aroma Hà Nội: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Nhà đa năng tại Lô CN1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 0243 537 9410

–         Aroma Hồ Chí Minh: 49 Hoàng Văn Thụ, P15, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

SĐT: 0286 275 3565

Rất nhiều người đi làm đã tìm được cơ hội vàng cho nghề nghiệp và cuộc sống với Aroma rồi đấy!

No Tags

55 total views, 1 today

  

Listing ID: 57859f1aabf64cda

Report problem

Processing your request, Please wait....
loading...
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com