Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

7.000.000

Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Tại Phan Thiết – Bình Thuận

  • Đường phố: Số 9 Trần Phú - TP. Phan Thiết - Bình Thuận
  • Quận/huyện: TP. Phan Thiết - Bình Thuận
  • Tỉnh/Thành phố: Bình Thuận
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 0978201893
  • Listed: Tháng Bảy 15, 2016 4:42 chiều
  • Expires: This ad has expired
nh tiếng h

Chi tiết

Hi, Everybody!!!!

Hiện tại theo khảo sát mới nhất thì các doanh nghiệp Hàn Quốc đang mở rộng đầu tư vào thị trường Việt Nam, do đó TIẾNG HÀN cũng trở thành một ngành HOT đối với tất cả mọi người. Trên tinh thần đó mình đã quyết định mở lớp dạy tiếng Hàn tại TP. Phan Thiết để cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty Hàn Quốc trên địa bàn tỉnh Bình Thuận , TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…..

Tôi là giáo viên dạy TIẾNG HÀN hiện đang công tác tại Phan Thiết. Ngoài thời gian làm việc ở công ty, tôi muốn nhận lớp học tiếng Hàn tại nhà. Lớp học có thể theo nhóm hoặc cá nhân hoặc có thể đến nhà tôi học. Lớp học có thể dưới 5 học viên (nếu các bạn nào ở xa thành phố Phan Thiết hoặc các tỉnh thành khác thì tôi có thể dạy bạn qua viber hoặc skype,… giáo trình dạy tiếng Hàn của tôi soạn trên máy có tính hệ thống và khoa học cao nên các bạn yên tâm về chất lượng)

Tôi có giáo trình độc quyền chuyên nguyên cứu về tiếng Hàn: Giáo trình dạy của tôi được đúc kết biên soạn lại hoàn toàn mới theo kinh nghiệm giảng dạy của cá nhân thông qua giáo trình Soul và Yơn sê để phù hợp với người Việt học” rèn luyện trí nhớ thông qua các đoạn phim vui nhộn tập cho học sinh biết suy luận phân tích và thực tập các đoạn hội thoại theo từng vị trí nghề nghiệp và công việc khác nhau trong xã hội. Tôi sẽ đem đến niềm đam mê học tiếng Hàn và bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Hàn thật dễ dàng”

Xin nói thêm tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành về tiếng Hàn Quốc. Trước khi nhận bạn vào học bạn có thể kiểm tra các văn bằng của tôi khi bạn yêu cầu. Tôi đã có 4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại TP.Hồ Chí Minh. Học phí dao động từ 3.500.000 – 7.000.000vnd/khóa học, khóa học kéo dài 5- 7 tháng,1 tuần học 3 buổi và mỗi tiết học kéo dài 90 phút hoặc 120 phút (tùy theo số lượng học sinh, nếu 2-3 học sinh thì học phí giảm xuống).

Các cá nhân hay tập thể nào sống tại phan thiết và các tỉnh thành phố khác hay những kiều bào sống tại hải ngoại mà có nhu cầu muốn học tiếng Hàn Quốc thì liên hệ: 0978 201 893 hoặc 092 769 7464

 Địa chỉ: số 9 Trần Phú – TP. Phan Thiết – Bình Thuận

No Tags

171 total views, 1 today

  

Listing ID: 9295789127fdb490

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com