Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad

0

Hội thảo: Điện cực ốc tai Cochlear

  • Tỉnh/Thành phố: Thái Bình
  • Đường phố: 70 PHAN BÁ VÀNH
  • Quận/huyện: Quang Trung
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: August 16, 2018 04:08
  • Expires: This ad has expired

Description

THÔNG BÁO: Đăng ký tham dự hội thảo can thiệp bằng điện cực ốc tai Cochlear

Công ty Máy trợ thính & Thiết bị Thính học Cát Tường miền duyên hải xin trân trọng cảm ơn Anh/ Chị là những phụ huynh đã tin cậy lựa chọn các giải pháp trợ giúp nghe mà Công ty chúng tôi phục vụ nhằm giúp con em, người thân tìm lại cơ hội nghe & hòa nhập với cộng đồng thông qua đeo máy trợ thính hoặc cấy ghép điện cực ốc tai.

Sau 10 năm có mặt tại Việt Nam và được trung tâm trợ thính Cát Tường phân phối độc quyền, hiện tại số bệnh nhân được cấy điện cực ốc tai đã lên tới gần 500 bệnh nhân. Cát Tường chúng tôi tự hào mang đến chất lượng tốt nhất cho con bạn trong việc tìm lại âm thanh bằng điệc cực ốc tai.

Và để hiểu rõ hơn nữa các kiến thức cơ bản về thính học cũng như lựa chọn giải pháp cấy điện cực ốc tai, Công ty Máy trợ thính & Thiết bị Thính học Cát Tường miền duyên hải bao gồm các chi nhánh tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa chúng tôi sẽ tổ chức buổi hội thảo dành cho các cha mẹ của trẻ khiếm thính & mọi người quan tâm tới khiếm thính.

Giảng viên là những chuyên gia AVT sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ những giải pháp và phương pháp hỗ trợ để các bé trưởng thành được hòa nhập với cộng đồng.

Để việc đón tiếp được chu đáo, đề nghị cha mẹ các cháu đăng ký tham dự Hội thảo từ hôm nay qua số ĐT: 0978.377.629 (Mr. Minh) hoặc 0227.3640.988. Những thông tin trên hy vọng phần nào sẽ giúp các bậc cha mẹ lựa chọn giải pháp phù hợp và kịp thời cho con em mình và hiểu thêm về giải pháp trợ thính điệc cực ốc tai. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các cháu và cha mẹ với hy vọng góp bàn tay nhỏ bé giúp các cháu hòa nhập vào cuộc sống một cách bình thường nhất.

 

Trân trọng!!!!!!

 

Liên hệ với chúng tôi:
~~~~~~~~~~***~~~~~~~~~~~
~ Trung tâm máy trợ thính Cát Tường chi nhánh Thái Bình:

~ 70 Phan Bá Vành – P.Quang Trung – TP.Thái Bình.

~ Giờ làm việc : từ 7h30 đến 19h hàng ngày.

~ 0227.3640.988 ~ 0978.377.629.

http://cattuonghearing.vn ~ http://maytrothinh.com

No Tags

107 total views, 1 today

  

Listing ID: 9655b74f88811413

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply