Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

thương lượng

Hòn non bộ phong thủy đẹp

  • Đường phố: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 0966170491
  • Listed: Tháng Tư 24, 2016 2:03 chiều
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Hòn non bộ phong thủy đẹp

Hòn non bộ là thú chơi tao nhã, giàu tính nghệ thuật được tạo nên bằng cách đục đẽo những phiến đá vô tri, uốn nắn những cây cỏ nhỏ bé thành hình dáng cổ thụ và thổi hồn vào vữa, hồ, đất để tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ. Nhưng như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian về công lắp đặt nên hiện nay shop chúng tôi đã bày bán các mẫu hòn non bộ được làm sẵn không mất nhiều thời gian lắp đặt và rất rễ sử dụng trong nhà mà giá thành rẻ hơn rất nhiều cũng như việc vệ sinh cũng dẽ dàng không tốn nhiều thời gian của bạn.

Những hòn non bộ mà shop đang trưng bày được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo đến từng đường nét cũng như được tính toán làm sao cho nước chảy trong hòn non bộ một cách đẹp mắt theo từng đường nét mà các nhà chế tác tạo nên không bi tàn ra ngoài hay nước bắn tung tóe. Các mẫu hòn non bộ mà shop đang có thường có kích thước vô cùng hài hòa và thẩm mĩ để tạo cho người thưởng ngoạn một cảm giác nhẹ nhàng. Khi tạo ra hòn non bộ người ta luôn cố gắng đạt sự cân bằng giữa Âm và Dương, giữa sự liên tục và rời rạc.

hon-non-bo-mini-018

Vị trí đặt non bộ cũng có tầm quan trọng không kém. Trong một ngôi nhà nhỏ, những non bộ thường được đặt đối diện với bức tường trắng. Bức tường này sẽ có tác dụng như một tờ giấy vẽ “hình ảnh” những mẫu hòn non bộ mini trong nhà.

Còn đối với một không gian rộng hơn, có thể đặt những mẫu hòn non bộ mini có kích thước lớn để tạo cảm giác như đang đứng trước một ngọn núi thật.

Trong ngôi nhà, non bộ được đặt ở khu vực ngay phía trong ở bên trái tính từ trong nhà ra đến cửa để có thể hạn chế tầm mắt người xem nhìn thẳng vào phía trong nhà, làm cho không gian thêm phần bí ẩn và huyền ảo.

hon-non-bbo-mini-mau-so-13

Ngày nay, để có một không gian rộng rãi cho thú chơi này là rất khó, nên shop đã cất công đi tìm kiếm những mẫu hòn non bộ mini đã được đơn giản hóa và mang tính ước lệ cho phù hợp với khung cảnh của từng ngôi nhà.

Hình thể núi gồm có thế cao phong, thế huyền nham, thế bích lập, thế viễn sơn, …

-Thế cao phong :Ngọn cao vút, đầu núi hơn tròn để tránh vẻ khiêm tốn và thể hiện một hòn núi già cổ kính. Thân núi hơi phình to, tròn có ít hang hốc, cây cỏ lưa thưa và nên có một cây nhỏ thế huyền hay hoành ở gần đỉnh hay ngang lưng. Chân núi hơi thót vào, dưới chân núi có nhà, đình, tháp, người và vật, cây cối. Núi thường được đặt cao tầm mặt người xem tạo cho hòn non bộ càng có vẻ cao vút lên nhưng rất vững chãi.

hon-non-bo-mini-002

-Thế huyền nham :Thế này cũng có một ngọn trông cao vút, chân vững vàng nhưng thế núi như treo, trong thế đổ gục. Trên ngọn có thể đặt đình tạ và một cây có thế huyền hay hoành để như ấn thêm ngọn núi xuống.

-Thế bích lập :Thế núi có một mặt phẳng đứng như tường vách, cũng chỉ cần một ngọn, chân núi vững chắc có thể thót vào ở một phía. Cây cối, bể cạn, vị trí đặt bể gần giống như thế cao phong.

-Thế viễn sơn: Gồm nhiều hòn núi xếp lô xô cao thấp, thoải dần từ tâm ra xa, có làn nước uốn lượn giữa các chân núi. Núi đặt dưới thấp hơn tầm mắt để khi nhìn dễ cảm thấy như một vùng trời nước bao la.

hòn-non-bộ-mini-mẫu-số-21-2

Có thể việc đặt một hòn non bộ phong thủy trong nhà không còn quá khó đối với những gia đình có kinh tế tài chính không quá nhiều, những vẫn hội tủ đủ những yếu tố trên để mang đến cho không gian ngôi nhà mình thêm nhiều nét đẹp huyền ảo cũng như bắt mắt người xem. Để biết thêm thông tin về những mẫu hòn non bộ mini đặt bàn hay trong nhà xin vui lòng gọi vào số hotline: 0981.150.139 để được sự tư vấn tận tình và tốt nhất đối với những mẫu sản phẩm mà shop đang có để đưa đến quý vị những lựa chọn phù hợp và tốt nhất.

Listing ID: 831571cd22762090

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com