Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

thương lượng

Hướng có thể đặt hòn non bộ mini theo phong thủy

  • Đường phố: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 0966170491
  • Listed: Tháng Tư 24, 2016 2:51 chiều
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Hướng có thể đặt hòn non bộ mini theo phong thủy

Các biệt thự, nhà phố hay chung cư hiện nay cũng dùng hòn non bộ mini trong nhà như tấm bình phong để yểm tà và tạo cho cảnh quan cảm giác bình an, thoải mái.

“Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” là 1 trong những quan điểm mấu chốt của phong thủy học. 2 yếu tố này đều nằm trong tiểu cảnh mini và hòn non bộ mini.

Vì vậy, các nhà phong thủy thường dùng chúng để tăng cường nơi có trường khí tốt hay trấn sát tại nơi khí trường hung hiểm.

Tuy nhiên, cần có sự hiểu biết về lĩnh vực này mới có thể đạt hiệu quả tốt khi dùng hòn non bộ mini. Nếu muốn chơi hòn non bộ như 1 vật trang trí thì bạn nên dùng những loại có kích thước nhỏ.

Ngược lại, nếu dùng những hòn non bộ có kích thước lớn, hình dáng thô ác mà đặt sai vị trí thì sẽ gây những ảnh hưởng xấu tới gia chủ.

hon-non-bo-mini-005

Vị trí thường được dùng để đặt tiểu cảnh mini và hòn non bộ là phòng khách, phòng làm việc, quầy lễ tân hay văn phòng đều được. Được xem là vị trí thuận lợi lý tưởng để bố trí không gian xanh, hòn non bộ hay tiểu cảnh mini… Nhưng nhìn từ phương diện phong thủy thì đó chưa hẳn là vị trí tốt.

Vì vậy, để tiểu cảnh mini và hòn non bộ có thể phát huy những giá trị tốt về mặt phong thủy, bạn cần tham khảo thêm hướng dẫn sau:

Bố trí hòn non bộ mini là bộ phận quan trọng trong việc đặt sao cho hợp phong thủy. Do vậy không thể đặt một cách đơn lẻ mà cần có sự phối hợp với nhiều yếu tố khác.

hon-non-bo-mini-04.1

Sự phối hợp giữa hòn non bộ mini ở vị trí đẹp cần có diện tích vừa đủ tùy theo độ to nhỏ mà sắp xếp sao cho đẹp. Dưới đây là hướng bố trí hòn non bộ theo phong thủy:

Hướng Tây: Đặt hòn non bộ mini ở hướng này là cát. Nếu có thể phối hợp với các loại cây cối, cỏ hoa giả để trang trí thì sẽ càng đẹp hơn.

Hướng Tây Bắc: Việc đặt hòn non bộ ở hướng này là đại cát nhưng cần phải phối hợp thêm thêm các loại cây cối nhỏ trang trí thêm thì gia vận mới hưng thịnh được.

hon-non-bô-mini-mau-17

Hướng Bắc: Có thể đặt hòn non bộ mini ở hướng này. Địa hình có thể cao một chút. Nếu trang trí thêm các loại cây phù hợp xung quanh thì bố cục hòn non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, tránh sự hiện diện của quá nhiều cây cối xung quanh sẽ làm rối mắt mất thẩm mĩ và không có lợi trong phong thủy.

Hướng Đông Bắc: Nếu đặt hòn non bộ ở hướng này thì cần để hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản; sự đoàn kết 1 nhà và có người kế nghiệp tốt.

Hướng Nam: Hòn non bộ đặt ở hướng này không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng lực bị chôn vùi, không thể phát huy được.

hon-non-bộ-mini-mẫu-16

Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc đặt hòn hòn non bộ.

Mọi thông tin xin liên hệ số hotline: 0981.150.139

Listing ID: 583571cdd6769aa5

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com