Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Hướng đến tương lai cùng Prudential

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 11, 2016 3:32 sáng
  • Expires: This ad has expired
fa5209c000f3

Mô tả

Theo Ủy ban Văn hóa Giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, đến cuối năm 2015, cả nước vẫn còn 286 xã chưa có trường mầm non mà chỉ có từ 1 đến 2 lớp mẫu giáo và trên 22.000 lớp mẫu giáo phải ghép 2 hoặc 3 độ tuổi. Ngay tại những điểm có trường lớp thì còn đến 40% là bán kiên cố và phòng học tạm bợ, học nhờ, mượn lớp và dụng cụ học tập, nhiều nhất là ở các tỉnh miền núi, vùng sâu vùng xa.

Theo thông tin từ Prudential, 26,4 tỷ đồng là tổng trị giá số tiền mà chương trình đã sử dụng để xây dựng 20 trường mầm non và tiểu học trên khắp các tỉnh thành trên cả nước trong giai đoạn 2013-2015. Prudental Việt Nam cũng tạo ra mô hình hợp tác hữu hiệu cùng chính quyền và cư dân địa phương với phương thức người góp công, kẻ góp của. Chương trình này thực sự đem lại niềm vui và hạnh phúc cho trẻ em VN, giúp hàng ngàn em có cơ hội được học tập, vui chơi trong những ngôi trường mới tiện nghi và an toàn.

Nói về mục đích thực hiện dự án, ông Wilf Blackburn, Tổng Giám Đốc công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng những thay đổi nhỏ ngày hôm nay sẽ đặt nền móng cho những đổi thay lớn trong cuộc sống của các em trong tương lai. Đó chính là mong muốn của Prudential trên hành trình đồng hành cùng các gia đình Việt Nam chuẩn bị cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai”.

 

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

98 total views, 1 today

  

Listing ID: 726575b864521c8b

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com