Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

JAPAN CAKE STYLE Đ/c: A17, Lô P4, Đường C2, Khu dịch vụ công ích quận 4, Quận 7, Tp HCM Tel: 0984167039 Tại Japan Cake Style chuyên phục vụ các loại bánh ngọt theo phong cách Nhật Bản. Liên hệ đặt hàng: – Đặt bánh trước 1 ngày – Giao hàng toàn TP.HCM. Thời gian giao nhận tự thỏa thuận. – Đặc biệt nếu đặt bánh số lượng từ 10 bánh trở lên sẽ được giảm giá. – Bánh làm thủ công tại nhà, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. – Nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, nhập trực tiếp từ Nhật Bản. – Thích hợp làm quà tặng, quà biếu, bán tại các quán café, nhà hàng. Với phương châm: “Bánh luôn tươi ngon, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN” Lưu ý: chỉ dùng được 2 – 3 ngày để tránh ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Bánh ngọt Nhật Bản nổi tiếng với các loại bánh ngon mang đậm hương vị dân tộc. Từ hương vị đến hình dáng, các loại bánh ngọt wagashi Nhật Bản đều toát lên vẻ thanh lịch, tao nhã, cuốn hút rất riêng. Từ “wagashi” bắt nguồn từ từ “kashi”, dịch nghĩa là “kẹo” hay các món ngọt, tuy nhiên thủa xưa nói đến “kashi” là nói đến các loại hạt ngũ cốc (nuts), các loại quả dâu (berries) và hoa quả (fruits). Từ “wagashi” bắt đầu được sử dụng từ thời Meiji để phân biệt với các loại bánh ngọt đến từ phương Tây (wa – từ để chỉ Nhật Bản). Tại Japan Cake Style bánh được làm thủ công tại nhà đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm với các nguyên liệu an toàn được nhập liệu hoàn toàn từ nước ngoài. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng các loại bánh của chúng tôi, là một món quà hết sức ngọt ngào và ý nghĩa. Nếu Việt Nam nổi tiếng là thiên đường của các loại chè thì Nhật Bản xứng danh là vương quốc của các vị bánh. Bên cạnh hương vị ngon tuyệt, mỗi chiếc bánh xứng đáng được xem là một kiệt tác về nghệ thuật trang trí, khiến không ít du khách trầm trồ trước sự tinh tế của ẩm thực xứ sở mặt trời mọc. Và bạn sẽ thực sự thấy khó cưỡng trước những chiếc bánh vô cùng hấp dẫn của chúng tôi. Không những bắt mắt với vẻ bên ngoài mà chất lượng của những chiếc bánh đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có dịp đi qua đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, các bạn chắc chắn không thể bỏ qua những món bánh Nhật Bản đặc sắc mà thơm ngon. Đó thật sự là những kiệt tác kì công của những bàn tay khéo léo, nhưng giờ đây bạn có thể thưởng thức những món bánh tuyệt ngon này ngay trên đất nước Việt Nam, tạiJapan Cake Style bạn có thể tim thấy tất cả các món bánh ngọt đặc trung của Nhật Bản với mức giá vô cùng hợp lý cùng với chế độ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chi tiết liên hệ: JAPAN CAKE STYLE Đ/c: A17, Lô P4, Đường C2, Khu dịch vụ công ích quận 4, Quận 7, Tp HCM Tel: 0984167039 http://www.quangcao24h.com.vn/

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 19, 2016 12:19 sáng
  • Expires: This ad has expired
2016616043215_11378244_584270691675918_188443313_n

Chi tiết

JAPAN CAKE STYLE
Đ/c:  A17, Lô P4, Đường C2, Khu dịch vụ công ích quận 4, Quận 7, Tp HCM
Tel:  0984167039
Tại Japan Cake Style chuyên phục vụ các loại bánh ngọt theo phong cách Nhật Bản.
Liên hệ đặt hàng:
– Đặt bánh trước 1 ngày
– Giao hàng toàn TP.HCM. Thời gian giao nhận tự thỏa thuận.
– Đặc biệt nếu đặt bánh số lượng từ 10 bánh trở lên sẽ được giảm giá.
– Bánh làm thủ công tại nhà, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, nhập trực tiếp từ Nhật Bản.
– Thích hợp làm quà tặng, quà biếu, bán tại các quán café, nhà hàng.
Với phương châm: “Bánh luôn tươi ngon, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN”
Lưu ý: chỉ dùng được 2 – 3 ngày để tránh ảnh hưởng đến chất lượng bánh.
Bánh ngọt Nhật Bản nổi tiếng với các loại bánh ngon mang đậm hương vị dân tộc. Từ hương vị đến hình dáng, các loại bánh ngọt wagashi Nhật Bản đều toát lên vẻ thanh lịch, tao nhã, cuốn hút rất riêng. Từ “wagashi” bắt nguồn từ từ “kashi”, dịch nghĩa là “kẹo” hay các món ngọt, tuy nhiên thủa xưa nói đến “kashi” là nói đến các loại hạt ngũ cốc (nuts), các loại quả dâu (berries) và hoa quả (fruits). Từ “wagashi” bắt đầu được sử dụng từ thời Meiji để phân biệt với các loại bánh ngọt đến từ phương Tây (wa – từ để chỉ Nhật Bản).
Tại Japan Cake Style bánh được làm thủ công tại nhà đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm với các nguyên liệu an toàn được nhập liệu hoàn toàn từ nước ngoài. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng các loại bánh của chúng tôi, là một món quà hết sức ngọt ngào và ý nghĩa.
Nếu Việt Nam nổi tiếng là thiên đường của các loại chè thì Nhật Bản xứng danh là vương quốc của các vị bánh. Bên cạnh hương vị ngon tuyệt, mỗi chiếc bánh xứng đáng được xem là một kiệt tác về nghệ thuật trang trí, khiến không ít du khách trầm trồ trước sự tinh tế của ẩm thực xứ sở mặt trời mọc. Và bạn sẽ thực sự thấy khó cưỡng trước những chiếc bánh vô cùng hấp dẫn của chúng tôi. Không những bắt mắt với vẻ bên ngoài mà chất lượng của những chiếc bánh đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Nếu có dịp đi qua đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, các bạn chắc chắn không thể bỏ qua những món bánh Nhật Bản đặc sắc mà thơm ngon. Đó thật sự là những kiệt tác kì công của những bàn tay khéo léo, nhưng giờ đây bạn có thể thưởng thức những món bánh tuyệt ngon này ngay trên đất nước Việt Nam, tạiJapan Cake Style bạn có thể tim thấy tất cả các món bánh ngọt đặc trung của Nhật Bản với mức giá vô cùng hợp lý cùng với chế độ khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.
Chi tiết liên hệ:
JAPAN CAKE STYLE
Đ/c: A17, Lô P4, Đường C2, Khu dịch vụ công ích quận 4, Quận 7, Tp HCM
Tel:  0984167039

 

No Tags

510 total views, 1 today

  

Listing ID: 9635765e4d94f6d2

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com