Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1

Khám, tư vấn, chữa bệnh nhanh, kết quả chính xác không cần chờ đợi

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 14, 2016 8:11 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Xã hội ngày càng phát triển, nguồn nước ô nhiễm. thực phẩm nhiễm độc khiến bệnh tật gia tăng. Đi bệnh viện là nỗi khiếp sợ của nhiều bệnh nhân bởi thủ tục rờm rà, nhiều khâu, ảnh hưởng tâm lý của bệnh nhân, người nhà và bác sĩ.

[IMG]

Hiện nay tình trạng quá tải ở bệnh viện không còn là điều gì quá xa lạ với tất cả mọi người. Nhiều bệnh nhân nằm chung nhau một giường, người đi thăm nom thì lại ngủ ở hành lang hay ngủ ở ngay cạnh chân giường người bệnh. Việc đi khám bệnh cũng không phải là điều dễ dàng khi mà bạn phải đợi chờ cả một hàng người xếp hàng đợi được chẩn trị.

Và Những trường hợp đợi từ sáng đến chiều để gặp được bác sĩ không phải là hiếm có hay việc mòn mỏi để được nhận kết quả thăm khám dần trở nên quen thuộc với mọi người. Chưa kể đến trường hợp bệnh nhân chỉ xin nghỉ được 30 phút để đến khám lại phải bỏ dở giữa chừng vì phải chờ đợi quá lâu.

[IMG]

Liên hệ với chúng tôi để có thể xóa tan những vấn đề rắc rối mà bạn gặp phải khi đi khám bệnh ở các bệnh viện . Không những bạn sẽ không phải đợi mấy tiếng đồng hồ để gặp được bác sĩ mà bạn lại có thể tiết kiệm thời gian lấy kết quả khám chữa bệnh của mình. Bạn hoàn toàn có thể gặp được các bác sĩ giỏi đầu ngành một cách dễ dàng.
Khám chữa bệnh, chụp x-quang hay siêu âm đều xong chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn đến khám bênh với từng bác sĩ phù hợp mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin khác.
Đông dược Minh Châu
Website: http://www.thaomocviet.vn
ĐC : 168 Kim Giang, Thanh Xuân
SĐT : 0962 178 372

No Tags

481 total views, 4 today

  

Listing ID: 8255787490465f16

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com