Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

1.000.000

Khu vườn hoa hòa toàn làm bằng thủy tinh độc đáo tại Seattle

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 7, 2016 4:00 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Du khách mua vé máy bay đi Seattle đi du lịch Mỹ hãy ghé quan chiêm ngưỡng các tác phẩm điêu khắc thủy tinh đầy màu sắc tại Chihuly vườn và thủy tinh, nằm liền kề với Space Needle Trung tâm Seattle và đi lang thang qua một khu cảnh ngoạn mục của cực kỳ phức tạp.

Các tác phẩm thổi thủy tinh tuyệt vời của nghệ sĩ nổi tiếng – Dale Chihuly khi bạn khám phá 8 phòng triển lãm,và khu vườn Chihuly nơi thiên nhiên và thủy tinh hợp nhất .

Thu hút rất nhiều du khách mua vé máy bay đi Seattle ghé để xem những sáng tạo thủy tinh thổi ánh sáng tự nhiên hoặc đi vào ban đêm khi họ được chiếu sáng một trong hai cách, bạn sẽ muốn giữ máy ảnh của bạn có ích!

Dale Chihuly đã trưng bày các tác phẩm điêu khắc của ông sưu tập từ khắp nơi trên thế giới, từ Venice đến Jerusalem để London.

Bạn có thể tìm hiểu về Chihuly của quá trình nghệ thuật hấp dẫn và sắp xếp một cách cẩn thận Hiển thị rực rỡ kính tác phẩm điêu khắc, Seattle Chihuly vườn và thủy tinh kể về câu chuyện của các nghệ sĩ nổi tiếng của tổ chức sự nghiệp.

Khám phá 8 phòng triển lãm trưng bày các tác phẩm của Chihuly trong những năm qua, bao gồm cả thí nghiệm đầu tiên của ông lấy cảm hứng từ chăn người Mỹ bản xứ, sao biển và hải quỳ trong bộ sưu tập Sealife và tác phẩm điêu khắc như hoa của dự án Mille Fiori.

Du khách mua vé máy bay đi Seattle sẽ ngạc nhiên bởi công trình dễ nhận biết nhất của mình, đèn chùm của ông, thường trông giống như một vụ nổ của xúc tu rối kính.Những kiệt tác đã tìm thấy một nhà trong viện bảo tàng, cao ốc văn phòng và khách sạn như Bellagio ở Las Vegas.

Có thể bạn quan tâm : giá vé máy bay đi sanfranciscove may bay di my hãng EVA.

Sự tinh tế của ánh sáng, bóng đèn và màu sắc trở nên rõ ràng hơn khi bạn vào nhà kính, một cấu trúc tuyệt đẹp của 40-foot-tall (12,2 mét) nhà ở một trong những nghệ sĩ lớn treo kính cài đặt.

Tiếp tục chuyến tham quan của bạn thông qua các khu vườn, nơi cây xanh tươi tốt và nhiều tác phẩm ấn tượng khác của ông, bao gồm cả mặt trời, một cơ cấu kinh ngạc với hơn 2.000 các phần tử thủy tinh màu vàng và màu da cam.

Chụp ảnh là được phép trong khu vườn Chihuly và nhà thủy tinh, và các thợ chụp ảnh sẽ chụp ảnh cho bạn và bạn có thể nhận được qua thư điện tử miễn phí.

Ngoài ra bạn hãy ghé qua các quán cà phê gần đó để thưởng thức loại bia thủ công và các loại rượu địa phương. Bạn thậm chí có thể mua một tác phẩm tại Chihuly từ các hiệu sách!

Truy cập ngay website evaairr.com để đặt vé máy bay giá rẻ đi canada .

No Tags

632 total views, 3 today

  

Listing ID: 489575644e2727e9

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com