Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

12

Làm việc tại Nhật Bản khoảng bao lâu thì bạn sẽ được tăng lương?

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 16, 2018 15:16
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Hỏi: Em là Văn Thành, cuối năm vừa rồi em có trúng tuyển đơn cơ khí xuất khẩu lao động làm việc ở Nhật Bản dự kiến nhập cảnh tháng 4/2014. Khi xí nghiệp gửi hợp đồng về cho bọn em ký có ghi mức lương cam kết là 134.720 Yên. Có cơ hội làm việc tại Nhật là rất vui nhưng vì mục tiêu chính là đi tìm kiếm thu nhập, công ty cho em biết thông tin là có quy định nào tăng lương cho thực tập sinh không?

Lương đi xuất khẩu lao động tại Nhật có được tăng

Có quy định nào về tăng lương khi đi xuất khẩu lao động làm việc tại Nhật Bản

Tư vấn từ công ty :  Chào Thành! Hợp đồng lao động được ký giữa thực tập sinh và chủ xí nghiệp, thông thường mức lương được công ty thông báo cho các bạn từ đầu và nếu đồng ý các bạn mới được tham gia vào thi cũng như có cơ hội để trúng tuyển. Tin vui cho em là đây luôn là mức lương tối thiểu mà công ty trả cho người lao động, tức là các em có thể có thu nhập cao hơn ngay từ tháng đầu tiên làm việc.

Hầu hết xí nghiệp Nhật Bản đều tăng lương cho người lao động sau khi họ làm quen với công việc và làm tốt những việc được giao. Xí nghiệp Nhật rất xòng phẳng trong lương và thưởng, họ hoàn toàn có thể tăng lương đều đặn nếu mối quan hệ của em và chủ xí nghiệp tốt.

=>> Xem chi tiết về mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản tại: https://medium.com/congtyxuatkhaulaodongnhatban/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-luong-bao-nhieu-70a086042ca5

Về Luật lao động thì không có quy định nào về thời gian tăng lương, em có thể hoàn toàn giữ nguyên mức thu nhập như vậy trong suốt 3 năm làm tại xí nghiệp.

Em có thể tìm hiểu thêm về mức thu nhập khi đi xuất khẩu lao động tại một số bài viết trên website:

“Người lao động quan tâm đến công ty, thị trường  xuất khẩu lao động Nhật Bản có những thắc mắc liên quan đến: điều kiện, thủ tục, trình tự, chi phí tham gia lao động tại Nhật Bản, cơ hội làm việc theo từng ngành nghề, từng xí nghiệp, công ty Nhật Bản, chế độ xã hội, phúc lợi dành cho người lao động trong thời gian làm việc,… xin vui lòng gửi về địa chỉ   để được công ty giải đáp.

Các bạn cũng nên tham khảo thêm bảng giá chi phí đi xuất khẩu lao động nhật Bản Tại Đây

No Tags

84 total views, 1 today

  

Listing ID: 5875afc4b17c7b0e

Report problem

Processing your request, Please wait....
loading...
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com