Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

LDG SKY & Opal CityView , 2 dự bất động sản nổi tại Bình Dương cuối năm 2021

 • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Tám 1, 2021 11:43
 • Expires: 40 days, 2 hours
 Dấu hiệu thị trường Bất động sản bật tăng mạnh ngay khi dịch Covid-19 được kiểm soát

Mô tả

Hưởng lợi từ làn gió tăng giá trên phân khúc TP Thủ Đức, BDS Dĩ An ghi nhận mức độ săn đón tăng mạnh trong năm 2021. Dù vậy, giữa hàng chục sản phẩm mở bán cùng lúc, NĐT cũng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

BDS TP Thủ Đức tăng trưởng mạnh bất chấp dịch Covid-19

Kế từ sau khi được thành lập vào cuối năm 2020, thành thị Thủ Đức ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể cả về kinh tế – xã hội, GDP… cũng như ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, hiện TP Thủ Đức đóng góp 1/3 tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) của Thành phố Hồ Chí Minh, GRDP bình quân đầu người đạt 18,997USD, cao nhất cả nước và gấp 3 lần địa phương xếp thứ 2. TP Thủ Đức cũng được Chính phủ đặt mục tiêu trở thành động lực tăng trưởng mới cho nền kinh tế Tp.HCM nói riêng và toàn VN nói chung. Nếu có các chính sách và giải pháp hoàn hảo như Thượng Hải và Seoul, TP Thủ Đức có thể tăng trưởng gấp nhiều lần về diện tích dân số cũng như thu nhập của người dân đô thị.

ở kế hoạch định hướng từ năm 2022-2030, TP Thủ Đức tập trung xây dựng các công trình trong các trung tâm đổi mới sáng tạo, đồng thời tương trợ tổ chức bùng nổ mạng lưới liên kết, nhằm cải thiện tình trạng giao thông và môi trường thành phố. Ngoài ra, giải pháp của TP Thủ Đức là quảng bá dự án quy mô quốc tế, thiết lập mạng lưới hợp tác trên toàn cầu.

Việc thành lập thành thị Thủ Đức cùng với sự ủng hộ của cả hệ thống chính trị đã thúc đẩy làn gió triển khai mới của những tổ chức và niềm tin của chủ đầu tư. Điều đó đã góp phần đưa mức giá mở bán trung bình những sản phẩm BDS chào bán vừa qua lên 85,9 triệu đồng/m2. Tiến độ gia lên giá bán căn hộ trong vùng đó cũng ghi nhận trung bình 48%/năm, ở 2 năm qua.

Cụ thể, mức độ mong đợi ở Quý I/2021 tăng mạnh trong thị trường chung cư sang trọng và hạng sang ở những quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và TP. Thủ Đức. Ở đó, riêng TP Thủ Đức có mức độ săn đón tăng ấn tượng nhất, tăng 48% ở phân khúc sang trọng và tăng 93% trong phân khúc hạng sang.

trong Quý I/2021, TP Thủ Đức ghi nhận 4 dự án chung cư hạng sang với mức giá trung bình khoảng 100 triệu đồng/m2. Mặt thông qua giá rao bán chung cư hạng sang tại TP. Thủ Đức duy trì ở mức 91-100 triệu đồng/m2. Nhiều sản phẩm hạng sang đã chạm mốc 160 triệu đồng/m2, tập trung tại vùng Thủ Thiêm. Cùng với sức nóng lan tỏa từ nhiều mặt, phân khúc BDS nghỉ dưỡng TP Thủ Đức được dự báo sẽ còn tiếp đà tăng giá tại thời kì tới.

Căn hộ giáp ranh TPHCM đón sóng, chủ đầu tư cần lưu ý gì?

Vi tri can ho LDG Sky - LDG SKY & Opal CityView , 2 dự bất động sản nổi tại Bình Dương cuối năm 2021

Sở hữu ưu thế về giá tiền cũng như vị trí “sát vách” TP Thủ Đức, chỉ ở 2 quý đầu năm 2021, phân khúc căn hộ ở TP Dĩ An, Thuận an đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực. Báo cáo từ Batdongsan cho biết, hiện mức độ mong đợi tại TP Dĩ An, Thuận an cao thông qua 52% so với TP Thủ Đức. Đây là con số đáng chú ý khi toàn thị trường bất động sản ở TP Thủ Đức đang có sự bùng nổ mạnh, ghi nhận mức độ chú ý gia tăng tại mọi phân khúc.

Hiện tầm giá căn hộ trung bình trong TP Thủ Đức là 85,9 triệu đồng/m2, còn ở Dĩ An chỉ dao động ở 32,8 triệu đồng/m2 (chỉ bằng khoảng 1/3 so với đô thị Thủ Đức). Điều này cho thấy sự chênh lệch rõ rệt về tầm giá, tạo ra khoảng bí quyết lớn của phân khúc dù cho 2 vùng như thế chỉ cách thức nhau vài bước chân. Sự chênh lệch giá đó là động lực kéo theo dòng vốn đầu tư dịch chuyển về “vùng trũng”, nơi giá còn mềm và đang tại giai đoạn đầu tăng trưởng.

báo cáo từ Batdongsan cũng cho biết, tại năm 2021 mức độ chú ý bất động sản trong Dĩ An, Thuận an vẫn tăng cao, tính thanh khoản tăng mạnh lên đến 90% bất chấp dịch Covid-19. Sự gia tăng mức độ đón chờ về BDS ở khu vực đô thị Dĩ An, Thuận an cho thấy sức hút không ít cả ở thời điểm Bây giờ và mai sau.

Theo chuyên gia, tại bối cảnh thành phố Thủ Đức được đẩy mạnh triển khai công, hạ tầng kết nối từ địa phương đó và Dĩ An, Thuận an về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thuận tiện. Việc chọn lựa Dĩ An làm nơi an cư và triển khai để đón đầu chu kỳ tăng trưởng ăn theo thành thị Thủ Đức là xu thế được nhiều nhà đầu tư chọn lựa. Thời kì gần đây, dù dịch nhưng vùng đó vẫn có sức hút không nhỏ. Điển hình như LDG SKY và Opal CityView thu hút hàng trăm lượt khách đón chờ và đặt chỗ, dù chỉ mới ra mắt trong thời kì ngắn.

Mặc dù có nhiều tiềm năng lựa chọn ở thị trường mới, tuy nhiên nhà đầu tư cần thận trọng để chọn dự án phù hợp với nhu cầu. Trong đó, cần thẩm định uy tín, năng lực đơn vị đầu tư, những đơn vị đồng hành bùng nổ sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý, tọa lạc phục vụ hoàn hảo nhu cầu tại cần môi trường yên tĩnh, không quá liền kề đường có mật độ giao thông không ít gây ồn ào và khói bụi.

không những thế, nhà đầu tư cũng cần lưu ý đến danh mục bàn giao trang vật dụng căn hộ phải rõ ràng, không dùng “tương đương”. Đây cũng là thành phần hứa hẹn sự hàng đầu, minh bạch, bảo đảm nhà thật sẽ như nhà mẫu, tránh trường hợp nhà mẫu và nhà thật khác nhau.

Opal CityView biểu tiểu thiết kế Thủ Dầu một

Opal CityView là sản phẩm căn hộ chung cư mới nhất cũng như là đầu tiên của Tập đoàn Đất Xanh tại thành thị Thủ Dầu 1, Bình Dương. Được biết, Opal City View là sản phẩm thứ 3 của Đất Xanh Group trong hệ thống thương hiệu Opal nổi tiếng của mình tại Bình Dương và thứ 5 tại Miền Nam, sau khi quy hoạch cực kỳ thành công khu căn hộ cao cấp Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard và Opal Skyline (vào tháng 8/2020).

Tên dự án : Opal CityView

tọa lạc Mặt tiền Quốc Lộ 13, phường Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu 1, Tỉnh Bình Dương

CĐT Hà An ( Thành viên của Đất Xanh Group )

doanh nghiệp phân phối : Thuận Hùng Group

Tổng triển khai Đất Xanh Group

Tổng diện tích 9,714.50m2

Mật độ xây dựng 47,88%

Hình hức Căn hộ chung cư cao cấp

quy mô dự án 2 Block A & B – 1583 că nhộ

Chiều cao tầng: 36 tầng

Diện tích: một PN : 37 – 40 m2 (chiếm >20%); 2PN : 58 – 63 m2 (chiếm <63%); 3PN : 75 – 85 m2 (chiếm >17%)

Dân số dự kiến 4000 người

Tổng mức đầu tư Khoảng 3500 tỷ

Tiện ích xung quanh Cả 1 đô thị thu nhỏ xung quanh Opal City View

Khởi công Quý 4/2021

dự kiến bàn giao Quý 4/2023

Pháp lý Opal Cityview Sổ hồng, 1/500, GPXD

DatXanhHomes CityView Opal CityView - LDG SKY &amp; Opal CityView , 2 dự bất động sản nổi tại Bình Dương cuối năm 2021

Kiệt tác bên hồ LDG SKY Làng đại học Dĩ an

LDG Sky – So với những năm gần đây, đây là thời điểm người dân có xu thế di cư ra những vùng vùng ven trở nên mạnh mẽ nhất. Khi thành thị đã trở nên ô nhiễm, chật chội và chuỗi giao thông trong những tỉnh xung quanh được triển khai bùng nổ đồng bộ, việc di chuyển không còn là trở ngại không nhỏ khi người dân sống bên ngoài Tp.HCM.

Tên dự án KHU CẲN HỘ sang trọng LDG SKY

chủ đầu tư LDG SKY Bình Nguyên

Công ty CP triển khai LDG ( LDG Investment )

tổ chức phân phối F1 : Công ty CP kinh doanh nhà ở Thuận Hùng

Tổng diện tích 20,878 m2

Mật độ xây dựng 35.5%

Tổng mức triển khai Khoảng 3,000 tỷ đồng

những hạng mục công trình dự kiến : Căn hộ LDG Sky Penhouse – shophouse

Số Block dự định 3 Block A,B,C ( 5 Khối ) trong này : Block A : Khối sang trọng ( Sunny ) – Block B : Khối B1 – B2 ( Crescent 1 – Crescent 2 ) – Block C : Khối C1 – C2 ( Elite một – Elite 2 )

Cơ cấu sản phẩm 1 Phòng ngủ: 56 – 63m2 (123 căn) – 2 Phòng ngủ: 74 – 90m2 (1.232 căn) – 3 Phòng ngủ: 98 – 100m2 (292 căn) – Penthouse: 115 – 146m2 (12 căn) -Shophouse: 70 căn

tọa lạc khu căn hộ LDG Sky Thống Nhất, đô thị Dĩ an

Khu cư dân Bình Nguyên ( Làng ĐH Quốc Gia ), phường Bình Thắng, thành thị mới Dĩ an, Bình Dương ( Khu Đông TP.Hồ Chí Minh )

Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, VPBank và TPBank

Tiện ích nội khu Cả 1 thàng phố thu nhỏ tại Khu căn hộ cao cấp LDG – SKY

LDG SKY Pho%CC%82%CC%81i ca%CC%89nh toa%CC%80n ma%CC%A3%CC%86t view Ho%CC%82%CC%80 compressed scaled - LDG SKY &amp; Opal CityView , 2 dự bất động sản nổi tại Bình Dương cuối năm 2021

No Tags

45 total views, 1 today

  

Listing ID: 97861062661ab2b5

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo

 • Gặp Shipper cũng đẹp
 • Vay tín chấp chỉ cần CMND
 • Shopee
 • Tiki