Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

giá siêu sốc

Lotion Trắng Da VASELINE 10X

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: giao hàng trên toàn quốc
  • Quận/huyện: củ chi
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 5, 2016 8:38 sáng
  • Expires: This ad has expired
image6

Mô tả

Hệ Thống  Mua Sắm Thích Cứ Mua Xin Giới Thiệu Sản Phẩm : Lotion Trắng Da VASELINE 10X

Sản Phẩm : Lotion Trắng Da VASELINE 10X

) được rất nhiều khách hành đã Mua và đánh giá rất cao về Chất Lượng cũng như Giá Thành tại Hệ Thống Mua Sắm Thích Cứ Mua.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm :  Xuất xứ: Usa

Dung tích: 200ml

Một dòng sản phẩm mới của chăm sóc da mang lại sức mạnh của tập trung cao độ, chữa bệnh cho các thành phần huyết thanh chăm sóc cơ thể bao giờ đầu tiên của chúng tôi. Được biết đến với lợi ích cung cấp tiên tiến trong khuôn mặt và chăm sóc tóc, huyết thanh hiện nay có sẵn cho tất cả qua chăm sóc cơ thể để chữa lành da khô, da bị hư hỏng.

Trong khi một số loại kem hàng ngày ngay lập tức có thể làm ẩm da và giúp tạm thời làm giảm triệu chứng, kết quả thường hời hợt và có thể được che dấu vấn đề – mà hàng rào bảo vệ của da không hoạt động đúng.

Nhiều sản phẩm mới độc đáo này cung cấp cho da với 10X quyền năng chữa lành để đảo ngược tổn thương da trong quá khứ. Công thức có chứa ba thành phần cao cấp – PPAR Activators, đàn hồi – làm việc với nhau để chữa lành và bảo vệ da.

PPAR Activators bắt đầu chữa bệnh bằng cách thâm nhập vào da để bổ sung chất béo và tăng chu kỳ đổi mới tự nhiên của da.  tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt của da để ngăn ngừa mất độ ẩm. Chất đàn hồi sau đó được thêm vào để cung cấp những mượt, mịn cảm giác sản phẩm sang trọng. Cùng với những thành phần chủ chốt cung cấp một phác đồ chữa bệnh hiệu quả hoàn hảo cho việc chăm sóc da hàng ngày.

Vì Số Lượng Sản Phẩm : Lotion Trắng Da VASELINE 10X

)hiện tại Ko Còn nhiều Trong Kho nên Mong Quý Khách sớm đặt hàng để Hệ Thống  Mua Sắm Thích Cứ Mua sẽ phục vụ Giao Hàng tận nhà cho Quý Khách trên Toàn Quốc .

❖ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Zalo/Viber/Link 0983474506  Hoặc Call 0983474506

No Tags

213 total views, 1 today

  

Listing ID: 2456da9ab9ca8d5

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com