Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Lúc sử dụng sơn nền epoxy cần thẩn trọng các điều nào ?

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 13, 2020 18:13
  • Expires: 68 days, 8 hours

Mô tả

 

Sơn nền epoxy Ngày nay được phần đông người dùng ưa thích ưa chuộng và tuyển lựa sử dụng. Không những thế việc mê say là một chuyện nhưng hầu như mọi người lại chưa trang bị đầy đủ cho mình thông báo, hiểu biết về loại sơn nền epoxy này.

Giả dụ người nào trong chúng ta cũng đang, đón nhận nhu cầu tiêu dùng mẫu sơn này mà cũng chưa có thông báo hiểu chi tiết về sản phẩm thì đừng quá lo lắng nhé!

Hãy cùng Đại Gia Vinh tham khảo mọi thông tin được chia sẻ dưới đây để có thêm thông báo, cũng như hiểu biêt chi tiết hơn dòng sơn này.

Giá sơn epoxy sàn nhà xưởng

Đặc điểm sơn nền epoxy

Dòng sơn epoxy được nhiều doanh nghiệp cung ứng với nhiều chủng loại, thiết kế nhiều khác nhau. Sản phẩm sơn này đáp ứng mọi loại nhu cầu cho người tiêu dùng như sơn chống tĩnh điện, tự san phẳng, sơn chống nước,…

Tùy vào mỗi loại sơn khác nhau sẽ lại có các đặc điểm, thuộc tính, phương pháp tiêu dùng, mục đích cũng khác nhau. Cho nên, khi lựa chọn loại sơn để thi công, chúng ta nên cân đề cập kiên cố vào nhu cầu cũng như mục đích tiêu dùng chúng.

 

Sơn sàn epoxy là gì?

Các sai trái thường xảy ra trong quá trình thi công sơn nền epoxy

Phần đông những sai lầm này đều xảy ra với những ai là người mới lần đầu sử dụng sơn sẽ khó hạn chế khỏi những sai trái như quên cho dung môivào sơn cũng như căn tỉ lệ để đổ sơn vào dung môi.

Trường hợp chúng ta quên dung môi: Đối với dòng sơn 2 thành phần, thì dung môi chính là chất pha loãng sơn. Để quá trình thi công diễn ra thành công.

Điều kiện môi trường không liên quan với loại sơn chúng ta chọn: khi chọn sơn nền epoxy thì ko nên sử dụng chúng ngồi không gian ngoài trời.Sẽ làm lớp sơn của chúng ta bạc màu hơn, phấn hóa hơn, ảnh hưởng hiểm nguy đến chất lượng Dự án mà chúng ta đã thi công.

Quên chia tỷ lệ cho sơn: Công thức sơn có phần lớn, mỗi công thức đều có tỉ lệ pha trộn nhất quyết miễn sao đem đến hiệu quả sơn phải chăng cho các bạn.

ví như chúng ta pha trộn sai tỉ lệ giữa chất đóng rắng + thành phần sơn. Xảy ra trạng thái như nứt màng sơn, bám dính, khó khô….

Để biết thêm nhiều thông báo chi tiết hơn về sản phẩm sơn nền epoxy, truy cập ngay tới website của Công ty Đại Gia Vinh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chúc mọi người thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc

No Tags

21 total views, 0 today

  

Listing ID: 5695f0c41b835816

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply

CopyAMP code

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here