Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

0

Mầm non Quốc tế Việt Anh: “Vững bước tương lai”

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: Chung cư Lan Phương, đường số 10, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức
  • Quận/huyện: Quận Thủ Đức
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: Không Có
  • Listed: Tháng Sáu 16, 2016 4:08 sáng
  • Expires: This ad has expired
mam-non-viet-anh-2-1367026397_500x0

Chi tiết

Ba mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình. Vì vậy cứ gần tới mùa tựu trường là lại thấy báo đài đưa tin cha mẹ phải chờ đợi xếp hàng từ tờ mờ sáng để nộp hồ sơ cho con được vào trường điểm, muôn vàn chuyện bi hài từ chuyện chạy trường cho con. Nhưng đối với Trường mầm non Quốc tế Việt Anh thì tuyệt đối không xảy ra chuyện như vậy. Với phong cách chuyên nghiệp, trường chúng tôi luôn mang lại chất lượng tốt nhất trong giáo dục và là nơi mà nhiều bậc phụ huynh đã trao gởi niềm tin.

Chương trình giảng dạy đặc biệt chú trọng phát triển kĩ năng sống cần thiết như: kĩ năng học và chơi theo nhóm, kĩ năng bàn bạc thảo luận, giao tiếp tự tin, kĩ năng tự lập … với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Luôn dõi theo mọi hoạt động của bé kịp thời trợ giúp bé khi bé gặp khó khăn.

Bé sẽ được học ngoại ngữ theo tranh ảnh và băng hình do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm, học vẽ, múa, hát, đàn Piano, kể chuyện, thể dục nhịp điệu, học từ thiên nhiên bằng mô hình trình diễn sống động ngoài trời, bơi lội, đá banh …

Ngoài ra trường còn hỗ trợ tư vấn tâm lý, cho trẻ nghe nhạc trước giờ ngủ, tổ chức khám sức khoẻ định kì, hệ thống camera quan sát (có thể truy cập trực tuyến), vườn rau sạch trường trồng để cung cấp bữa ăn hằng ngày cho bé. Hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với trường để bé yêu của bạn được học trong môi trường tốt nhất.

Địa chỉ: Chung cư Lan Phương, đường số 10, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức. Điện thoại: 08 628 37805 Web: vbis.edu.vn

59 total views, 1 today

  

Listing ID: 970576226185e8c1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com