Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

150.000

Matcha trà xanh Nhật Bản

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: 1049 Ngô Quyền, Đà Nẵng
  • Quận/huyện: Sơn Trà
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 88000
  • Listed: Tháng Hai 8, 2016 4:44 chiều
  • Expires: This ad has expired
tra xanh

Chi tiết

Matcha trà xanh.

Xuất xứ : Nhật Bản
Giá : 150.000/ gói 50g
270.000/ gói 80 g
Nguyên chất 100%
Bột Trà Xanh là gì nhỉ ? Bột Trà Xanh được dùng trong các buổi Trà Đạo Nhật Bản 800 năm rồi. Đây là bí ẩn lâu đời của người Nhật Bản cổ đại, mà các dược sỹ ngày trứoc gọi là “Thuốc Tiên Cuộc Sống”, được làm từ búp và lá Trà Xanh mùa xuân.

Những lá Trà đầu mùa xuân được thu hoạch và khác với các loại trà thông thường, lá trà dùng làm nguyên liệu sản xuất matcha chỉ được thu hoạch sau khi đã được che phủ để tránh ánh nắng mặt trời trong vòng 20 ngày. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diệp lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn, vị ngọt êm dịu hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng (đặt biệt là các chất chống oxy hóa). Sau đó, lá trà sẽ trải qua nhiều công đoan hấp, sấy, thổi khô, tách gân lá… rất kì công rồi sau cùng được nghiền thành bột rất mịn bằng cối đá trở thành bột trà xanh matcha. sau đó đựơc nghiền mịn bằng thủ côngvới đá granite thành một loại bột rất mịn gọi là Matcha. Bột Matcha Trà Xanh sau đó được khuấy bằng chổi làm từ tre thật nhẹ nhàng, tạo bọt, thành một thứ nước uống ngon miệng, đặc trưng.

Matcha có nhiều chất Theanine hơn bất cứ loại Trà khác bởi quá trình trồng và thu hoạch dưới bóng râm trong mùa xuân. Chất theanine trong matcha Trà Xanh giúp cho bộ não được thư giãn ở trạng thái sâu mà thường được gọi là trạng thái Alpha. Một cốc Trà Xanh Matcha có thể tạo năng lượng, sảng khoái và thư giãn hơn 6 tiếng đồng hồ.

Bạn có thể gọi Matcha là một “thực phẩm tinh thần” hay “Thực phẩn chức năng” hoặc thậm chí có thể gọi là “siêu thực phẩm”. Người Nhật Bản cổ đại không biết một trong những lý do để có chất lượng an thần của Bột Trà Xanh nằm ở một loại Acid Amin hay Theanine.

Matcha có hàm lượng Theanine rất cao và các nhà khoa học hiện nay đang xác định rằng đó là một trong các dược thảo chữa bệnh cao huyết áp. Theanine là thành phần an thần phổ biến trong các chất bổ sung để đưa bạn đến một tinh thần minh mẫn, sảng khoái bởi việc tăng cường sóng Alpha của bộ não. Chúng ta tin rằng, để hấp thụ hiệu quả Theanine mà cách tự nhiên là bằng những lá Trà Xanh Hữu Cơ – Matcha Trà Xanh.

khác với các loại trà thông thường, lá trà dùng làm nguyên liệu sản xuất matcha chỉ được thu hoạch sau khi đã được che phủ để tránh ánh nắng mặt trời trong vòng 20 ngày. Do thiếu ánh nắng mặt trời, diệp lục tố trong lá trà sẽ tăng lên và làm cho lá trà có màu đậm hơn, vị ngọt êm dịu hơn, giữ được nhiều chất dinh dưỡng (đặt biệt là các chất chống oxy hóa). Sau đó, lá trà sẽ trải qua nhiều công đoan hấp, sấy, thổi khô, tách gân lá… rất kì công rồi sau cùng được nghiền thành bột rất mịn bằng cối đá trở thành bột trà xanh matcha.

Liên hệ : Uyên
1049 Ngô Quyền, Đà Nẵng
ĐT : 090 354 05 45

217 total views, 1 today

  

Listing ID: 71756b8c59108fcb

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com