Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Máy chấm công vân tay tốt nhất và phù hợp nhất

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 21, 2016 3:29 sáng
  • Expires: This ad has expired
17

Mô tả

Đối với vấn đề được quan tâm này, với góc nhìn của nhà cung cấp hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và luôn tiên phong du nhập các công nghệ nhận dạng – chấm công mới nhất để phục vụ công tác ứng dụng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, Smart System – Sieuthimaychamcong.com.vn xin cung cấp một vài ý kiến kỹ thuật chuyên môn để người dùng tiện tham khảo.

          Về nguyên lý thì Máy chấm công là một hình thái ứng dụng của công nghệ nhận dạng sinh trắc học vào công nghệ thông tin để quản lý thời gian nên các tiêu chí để phân định nhu cầu sử dụng phù hợp sẽ gồm các tiêu chí như sau được liệt kê theo mức độ quan trọng giảm dần: môi trường sử dụng và đối tượng sử dụng, yêu cầu quản lý và mô hình ứng dụng và cuối cùng là qui mô ứng dụng hiện tại và tương lai.

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cần xác định là môi trường sử dụng và đối tượng sử dụng của doanh nghiệp, nếu doanh nghiệp chọn lựa không đúng thì dẫn đến tình trạng là đầu tư máy chấm công vân tay mẫu mã rất đẹp, rất nhiều tính năng phong phú, dung lượng vân tay rất lớn nhưng khi đưa vào ứng dụng thì chức năng chính là khả năng nhận dạng vân tay thì lại không thể sử dụng được. Đây là tình trạng thực tế khá lãng phí mà hơn 02 năm nay Smart System đã gặp rất nhiều chia sẻ bức bối như thế từ các doanh nghiệp khi họ liên hệ với Smart System để đặt mua máy chấm công tốt hơn nhằm thay mới hoàn toàn hệ thống chấm công cũ dù trước đó chỉ mới đầu tư chưa được bao lâu từ các đơn vị thương mại với cách chào hàng chung là “ tất cả máy chấm công đều như nhau, chỉ khác mẫu mã và dung lượng người dùng”. Trách nhiệm của các nhà cung cấp không chuyên đã rõ nhưng một phần cũng do tâm lý chuộng giá thật rẻ của người dùng khiến thị trường phát triển lệch lạc và các nhà cung cấp buộc phải tư vấn sai mục đích thiết kế của thiết bị để bán được hàng, giữ thị phần và tồn tại.

Khuyến cáo từ các hãng sản xuất là hãy luôn chọn lựa và sử dụng thiết bị theo đúng mục đích thiết kế của nó. Các phát minh về công nghệ nhận dạng vân tay được thiết kế chia là 03 loại:  chuyên dụng/ phổ dụng/ gia dụng. Gia dụng được hiểu là cửa hàng gia đình các loại với số người dùng < 30, môi trường và tay người dùng sạch sẽ. Phổ dụng là công nghệ dành cho các văn phòng, môi trường và tay người dùng sạch sẽ, số người dùng 50- 200 người. Chuyên dụng là công nghệ thiết kế cho các nhóm đối tượng môi trường sản xuất, môi trường công nghiệp- bán công nghiệp, môi trường công trường, văn phòng hỗn hợp, bệnh viện, hóa chất, thủy hải sản, tài chính … những nơi mà môi trường và tay người dùng có những hạn chế cố hữu do hoạt động sản xuất- kinh doanh hằng ngày. Kết quả khảo sát và thực nghiệm của các nhà khoa học mỹ dưới đây cho chúng ta cái nhìn chuyên môn trực quan về vấn đề trên.

Bạn không nên lãng phí thời gian và chi phí nữa, hãy hỏi các chuyên gia để tư vấn chọn chủng loại phù hợp nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình. Tổng chi phí sở hữu = chi phí đầu tư đúng+ chi phí đầu tư sai x số lần chọn nhầm+ chi phí thời gian thất thoát + chi phí vận hành. Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm máy chấm công phù hợp. Đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi và bạn cũng có thể đăng ký email để nhận các giải pháp liên quan.

Công ty TNHH Hệ thống Thông Minh – Smart System

Phòng kinh doanh: 386 22275

Hotline: 092 3862 086

Web: smartsystem.net.vn hoặc Sieuthimaychamcong.com.vn

Listing ID: 3535768b48943510

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com