Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad

0

Máy Vắt Bột Đậu Nành,Làm Đậu Phụ, Tàu Hũ

  • Tỉnh/Thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: March 27, 2020 16:37
  • Expires: 30 days, 14 hours
máy vắt sữa đậu
máy vắt ly tâm - 3máy vắt ly tâm - 2

Description

Đậu phụ, đậu hũ non, sữa đậu nành là những món ăn, thức uống không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của người Việt, cũng bởi thế, rất nhiều cơ sở, lành nghề nổi dành với cái nghề nấu đậu phụ, đậu hũ như làng Mơ, làng Chài… Với nhiều công đoạn vất vả từ chọn nguyên liệu, xay bột, vắt nước, nấu sữa, ép khuôn, ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển, các làng nghề vẫn giữ những nét đặc trưng vốn có nhưng đồng thời tiếp thu những thiết bị sản xuất tiên tiến để giảm bớt sức lao động, gia tăng năng suất.

dau phu - Máy Vắt Bột Đậu Nành,Làm Đậu Phụ, Tàu Hũ

Các thiết bị như Máy xay đậu nành, Máy vắt sữa đậu nành, Nồi nấu nước đậu nành là một trong những thiết bị cơ bản không thể thiếu trong bất kì một cơ sở sản xuất đậu phụ, đậu hũ.

Tại sao cần dùng Máy vắt sữa đậu nành

– Với Máy vắt sữa đậu nành, bạn không cần dùng đến những dụng cụ lọc chuyên dụng, rây lọc, vải màn vải xô để lọc bã lấy nước, vô cùng mất thời gian và công sức.

– Máy vắt kiệt nước ngay trong lần vắt đầu tiên, bạn có thể tận dụng bã trộn với ít nước và vắt lần nữa hoặc dùng bã để làm các món ăn như bã đậu xào chay, bánh bã đậu phụ, hoặc thức ăn chăn nuôi, phân bón cây trồng…

ba dau nanh - Máy Vắt Bột Đậu Nành,Làm Đậu Phụ, Tàu Hũ

– Máy vắt ly tâm có thể dùng vắt lọc bã các loại thực phẩm  khác như tinh bột nghệ, bột sắn… với năng suất cao, tùy theo từng công suất máy. Mỗi mẻ vắt trong thời gian ngắn chi 3- 5 phút, vắt nhanh chóng, kiệt đến 90% – 95%.

– Máy vắt sữa đậu nành được làm từ inox 304  đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; cùng với các linh kiện, phụ kiện tốt, độ bền cao và được bảo hành 12 tháng toàn quốc.

– Sử dụng Máy vắt sữa đậu này giúp quy trình làm đậu phụ đậu hũ được khép kín, tiết kiệm thời gian công sức. Đặc biết tối ưu năng suất khi kết hợp Máy xay đậu nànhNồi nấu đậu phụ, đậu hũ.

Thông tin Máy vắt sữa đậu nành

Máy vắt sữa đậu nành hoạt động theo nguyên lý sử dụng lực ly tâm. Khi trục quay hoạt động, sinh ra lực li tâm làm vắt kiệt nước trong bột nước đồng thời lọc qua màng lọc phía trong và chảy ra vòi. Bã đậu sẽ được giữ lại bên trong lòng máy.

– Miệng lồng dạng hình vòm, hạn chế nguyên liệu cần vắt bị văng ra ngoài trong quá trình vắt. Phía dưới đáy có van thoát nước, lượng nước cốt sau khi vắt sẽ chảy ra ngoài.

may vat ly tam 2 - Máy Vắt Bột Đậu Nành,Làm Đậu Phụ, Tàu Hũ

– Màng lọc siêu nhỏ, giữ lại bã đậu có trong bột để cho thành phẩm sữa đậu sánh mịn, không lẫn cặn, bã.

– Động cơ motor  công suất cao, có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài. Dây curoa mềm dẻo, có tính đàn hồi tốt

– Chân máy được thiết kế chắc chắn, có trọng lượng phù hợp để giữ máy không rung lắc khi hoạt động.

may vat ly tam 4 - Máy Vắt Bột Đậu Nành,Làm Đậu Phụ, Tàu Hũ

Thông tin liên hệ

Liên hệ đặt hàng và tư vấn sản phẩm máy xay bột nước:

– Hotline: 0904.68.5252.

– Địa chỉ tham khảo sản phẩm công ty KAG Việt Nam, số 115, ngõ 509, đường Vũ Tông Phan,Thanh Xuân, Hà Nội.

– Email: info@kagvietnam.com

– Fanpage: K.A.G Việt Nam – Máy và Công Nghệ

Listing ID: 8385e7dc483bd44f

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here