Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-03-05', '316810', '1')

0

Mẹo để tổ chức giải trí tại hồ bơi của bạn

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Một 16, 2021 22:30
  • Expires: 41 days, 23 hours

Mô tả

Đánh giá lối sống giải trí tại bể bơi của bạn: Ngôi nhà của bạn có phải là nơi mà tất cả trẻ em và thanh thiếu niên hàng xóm đổ xô đến bể bơi của bạn không? Nếu vậy, hãy xem xét đầu tư vào thiết bị giải trí hoạt động thể thao bể bơi như bóng bãi biển, thiết bị nổi và các trò chơi thú vị làm xung quanh và bên trong hồ bơi để giữ cho trẻ em bận rộn. Trong khi nếu khu vực hồ bơi của bạn hướng đến giải trí cho người lớn vào buổi tối, thì ghế salon và ánh sáng ban đêm quanh khu vực hồ bơi có thể rất quan trọng. Đánh giá lối sống của bạn, để đảm bảo bạn đang sử dụng hồ bơi của mình với công suất tốt nhất.

Trang trí hồ bơi của bạn với cảm hứng màu sắc thú vị: Làm cho khách của bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn là mục đích duy nhất của bạn khi giải trí xung quanh hồ bơi. Mang lại màu sắc thú vị và truyền cảm hứng cho hàng ghế ngồi và đệm nội thất sân vườn của bạn. Lựa chọn cho những chiếc gối quá khổ đầy màu sắc để nằm dài, những chiếc khăn tắm sáng màu được trưng bày trong những chiếc giường ngoài trời và trang trí khu vực sàn hồ bơi của bạn. Để linh hoạt, hãy cân nhắc việc có nhiều loại kết hợp đệm có hoa văn và màu cho đồ gỗ ngoài trời để thêm tính linh hoạt tùy thuộc vào khách sẽ tham dự.

Lập kế hoạch cho các hoạt động của bạn trước: Hỏi bất kỳ người lập kế hoạch sự kiện nào để giải trí mà không căng thẳng, và họ sẽ nói, ‘lên kế hoạch trước cho các hoạt động của bạn’. Điều đó có nghĩa là ý tưởng về những gì khách của bạn sẽ ăn, nơi họ sẽ dùng bữa, phòng chờ, chơi và tương tác sẽ giúp bạn và khách của bạn tận hưởng xung quanh hồ bơi. Nếu bạn đang có kế hoạch ăn đồ nướng, hãy có bát đĩa, dụng cụ nấu ăn và phòng rộng rãi. Bạn càng lên kế hoạch cho nhiều hoạt động riêng biệt, khách càng cần nhiều không gian xung quanh các khu vực tiện nghi để hòa nhập và di chuyển xung quanh mà không cảm thấy đông đúc. 

Giải trí hồ bơi ban đêm: Trong khi giải trí hồ bơi ban ngày là điều bắt buộc, thì các bữa tiệc tối và vui chơi xung quanh hồ bơi cũng vậy. Hãy nhớ xem xét loại hoạt động nào sẽ cần nguồn ánh sáng riêng biệt. Sử dụng đèn lồng và ánh sáng để bàn cho khu vực ăn uống, và ánh sáng trên cao treo trên cây và ô nội thất sân vườn để cung cấp ánh sáng xung quanh. Đảm bảo hồ bơi của bạn có đủ ánh sáng bên trong và bên ngoài hồ bơi để đảm bảo sự an toàn, cũng như tầm nhìn và bầu không khí tuyệt đẹp. Xem xét cảnh quan chiếu sáng và các yếu tố kiến ​​trúc xung quanh để mang lại trải nghiệm tổng thể hồ bơi!

Có thể bạn quan tâm: Thuê chung cư Hà Đông

No Tags

35 total views, 0 today

  

Listing ID: 180600306619a3ea

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.