Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

LIÊN HỆ

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của Internet là nó tạo ra một sân chơi bình đẳng để có thể cạnh tranh với những công ty lớn

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 507/18 LÊ QUANG ĐỊNH
  • Quận/huyện: PHƯỜNG 1, QUẬN GÒ VẤP
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 10, 2016 4:24 chiều
  • Expires: This ad has expired
lam-the-nao-de-doanh-nghiep-khoe-manh

Chi tiết

có cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên thật tốt. Với một trang web thiết kế đẹp, doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra hình ảnh và mức độ chuyên nghiệp như một công ty lớn. Điều ngược lại cũng có thể đúng. Tôi đã từng thấy trang web nhiều công ty lớn được thiết kế tồi và khó tìm đường đi đến nỗi trông họ hoàn toàn thiếu chuyên nghiệp và thiếu độ tin cậy. Đó là tin tốt cho và tin xấu cho họ.

Bạn cũng nói rằng chỉ là một doanh nghiệp nhỏ, nhưng khi nói đến việc kiếm tiền qua mạng thì quy mô không quan trọng. Tôi không quan tâm đến việc công ty chỉ có một nhân viên hay một tập đoàn 10.000 nhân viên; vấn đề là nếu không có trang web riêng mình thì sẽ mất việc về tay những công ty có trang web.

Sau đây là trường hợp ngoại lệ với quy tắc: Không có trang web nào sẽ tốt hơn so với việc có một trang web khiến doanh nghiệp trông dở ẹc. Trang web là tiếng nói của công ty. Nó sẽ nói: “Này, hãy nhìn đây, chúng tôi quan tâm đến công việc một cách nghiêm túc cho nên chúng tôi đã tạo ra trang web tuyệt vời này cho các khách hàng!” hoặc gào lên: “Này, hãy nhìn đây, tôi để cho thằng cháu trai 10 tuổi thiết kế trang web này. Chúc mừng nếu có thể tìm thấy bất cứ gì ở đây!”

Trang web là một phần quan trọng của doanh nghiệp. Hãy đảm bảo, quan tâm đến nó đúng mức!

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI  0901 306 188

No Tags

466 total views, 1 today

  

Listing ID: 93956e19e0d4faf2

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com