Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

110.000 đ

Mứt Chùm Ruột Muối Ớt

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: giao hàng trên toàn quốc
  • Quận/huyện: củ chi
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 13, 2016 2:19 sáng
  • Expires: This ad has expired
muc_(1)

Chi tiết

Hệ Thống  Mua Sắm Thích Cứ Mua Xin Giới Thiệu Sản Phẩm : Mứt Chùm Ruột Muối Ớt

Sản Phẩm : Mứt Chùm Ruột Muối Ớt

) được rất nhiều khách hành đã Mua và đánh giá rất cao về Chất Lượng cũng như Giá Thành tại Hệ Thống Mua Sắm Thích Cứ Mua.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm : Đến bây giờ thì không chỉ có đồ ăn Việt Nam mà cả các món ăn đường phố nổi tiếng trên thế giới cũng có thể dễ dàng tìm thấy được ở Sài Gòn. Tuy nhiên, dù cuộc chạy đua làm hài lòng các tín đồ ăn vặt có cam go cỡ nào, thì đâu đó ở những góc đường thân quen, vẫn luôn tồn tại những món ăn vặt huyền thoại mà bất kể lúc nào nghe nhắc tới cũng khiến người ta ngay lập tức Mứt Chùm ruột muối ớt

Chùm ruột hay còn gọi là tầm ruột, nở hoa vào tháng 3 – 5, kết quả vào tháng 6 – 8. Chùm ruột quả mọng, có khía, khi chín màu vàng nhạt, vị chua mát, thường được ăn sống hay nấu canh. Nước ép quả để giải nhiệt vì chứa đến 40% vitamin.

Quả chùm ruột chứa 0,73 – 0,90% Protide, 0,6 – 0,76% Lipide, 5,89 – 7,29% Glucide, lượng vitamin C đạt tới 40mg %. Vỏ rễ chứa Saponin, Acide Galic và Tanin. Một số hợp chất Triterpen (Philanthol, B – Amiryn), còn nhiều Acide Phenol.

Quả chùm ruột có vị chua, tính mát, có tác dụng giải nhiệt,bổ gan, bổ máu. Lá và rễ có tính nóng, rễ độc, có tác dụng làm tan ứ huyết, tiêu độc, tiêu đờm, sát trùng, đặc biệt chống độc đối với nọc độc rắn.

thèm chảy nước miếng.Vì Số Lượng Sản Phẩm : Mứt Chùm Ruột Muối Ớt

)hiện tại Ko Còn nhiều Trong Kho nên Mong Quý Khách sớm đặt hàng để Hệ Thống  Mua Sắm Thích Cứ Mua sẽ phục vụ Giao Hàng tận nhà cho Quý Khách trên Toàn Quốc .

❖ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Zalo/Viber/Link 0983474506  Hoặc Call 0983474506

No Tags

338 total views, 1 today

  

Listing ID: 17456e4cdf4a7922

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com