20.000.000

Nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu tiền?

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
Địa chỉ219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Zip/Postal Code10001

Hỏi: bác sĩ cho em hỏi bên mình có dịch vụ nâng mũi bọc cân không ạ? Nếu có thì nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu ạ? Dịch vụ này với nâng mũi bọc sụn có khác gì nhau không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ. (Vũ Hà, Tây Ninh)
Đáp: Chào Hà,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Để biết nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu, bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé.

NÂNG MŨI bỌC CÂN GIÁ bAO NHIÊU?

Nâng mũi bọc cân là một dạng của kỹ thuật nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này sử dụng sụn cân thái dương để nâng mũi. bằng cách rạch một đường qua hết chiều dày của da đầu, cho đến khi lộ lớp cân thái dương cần lấy. Khi đó, bác sĩ sẽ bóc tách miếng cân theo kích thước đã định rồi khâu lại.

Phương pháp này không được giới chuyên môn đánh giá cao. bởi kỹ thuật này tác động trực tiếp đến khu vực thần kinh trung ương. Nhất là khi da đầu chứa vô số dây thần kinh cảm giác quan trọng thì việc này lại càng nguy hiểm. Dễ gây ra tình trạng nhức đầu, tê liệt chức năng, v.v.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ở TP HCM không áp dụng kỹ thuật này. bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng thế. Vì vậy, để trả lời chính xác nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu là rất khó.

[​IMG]

Tìm hiểu để biết: http://thammyngomonghung.vn/nang-mui-gia-bao-nhieu.html

NÂNG MŨI bỌC CÂN GIÁ bAO NHIÊU – VÌ SAO bẠN NÊN NÂNG MŨI bỌC SỤN?

Không kể nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu. Nhưng chỉ mức rủi ro cao thôi cũng đủ khiến các khách hàng ngần ngại khi chọn phương pháp này. Thay vào đó, để vừa bảo vệ mũi tốt, vừa nâng mũi an toàn, đa số chị em đều chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Chúng tôi sử dụng sụn vành tai, sụn vách ngăn để thực hiện nâng mũi bọc sụn. Điều này là bởi những vị trí này ít ảnh hưởng đến thần kinh hay sức khỏe khách hàng. Mặt khác, vị trí lấy sụn khuất, nên không gây mất thẩm mỹ. Đồng thời, độ an toàn cũng cao hơn rất nhiều. Điều này cũng giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng hơn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ lại bệnh viện thẩm mỹ.

NÂNG MŨI bỌC CÂN GIÁ bAO NHIÊU – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI bỌC SỤN UY TÍN Ở SÀI GÒN

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mũi chất lượng nhất miền Nam. Trung bình mỗi năm bệnh viện thẩm mỹ thực hiện hơn 5.000 ca nâng mũi. Tất cả đều thành công 100%, mang lại kết quả vô cùng ưng ý cho khách hàng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ, đích thân bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám, tư vấn và nâng mũi cho các bạn. bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, bác sĩ không chỉ am hiểu về các phương pháp nâng mũi. Mà còn cập nhật rất nhanh các xu hướng làm đẹp, những vấn đề nóng đang được chị em quan tâm như: nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu, xu hướng nâng mũi dọc dừa, v.v.

Xem Thêm tại đây: bác sĩ Ngô Mộng Hùng là ai

NÂNG MŨI bỌC CÂN GIÁ bAO NHIÊU – 04 YẾU TỐ “VÀNG” THU HÚT KHÁCH HÀNG CỦA bỆNH VIỆN THẨM MỸ NGÔ MỘNG HÙNG

bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện là địa chỉ nâng mũi quen thuộc của các “tín đồ” mê làm đẹp. bởi ở đây cung cấp dịch vụ nâng mũi uy tín hàng đầu với nhiều ưu điểm vượt trội. Do đó, các chị em không cần bận tâm đến phương pháp nâng mũi bọc cân cũng như nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu nữa. bên cạnh những yếu tố quan trọng như tay nghề đỉnh cao của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, sụn nâng chất lượng cao cấp và mức giá dịch vụ vô cùng “thân thiện với túi tiền”, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn sở hữu nhiều “lợi thế” khác.

Thứ nhất là công nghệ nâng mũi hiện đại. Để kết hợp hoàn hảo với tay nghề khéo léo của bác sĩ Hùng và chất liệu sụn nâng mũi cao cấp, nhằm giúp ca nâng mũi đáp ứng đầy đủ cả 03 tiêu chí “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng không ngừng cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Đồng thời, chuyển giao và ứng dụng vô cùng thành công các công nghệ nâng mũi tiên tiến, được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

[​IMG]

Xem ngay bài viết liên quan tại đây: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nâng mũi bọc sụn có tốt không

Theo đó, ca nâng mũi của các chị em sẽ được thực hiện nhanh chóng, suôn sẻ và thành công như mong đợi nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực của những kỹ thuật và công nghệ nâng mũi này. Vì thế, thay vì mất thời gian tìm hiểu phương pháp nâng mũi bọc cân không được các chuyên gia đánh giá cao và nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu. Các chị em nên ưu tiên lựa chọn thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Thứ hai là quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ Y Tế. So với phương pháp nâng mũi bọc cân và nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu không kiểm chứng độ an toàn. Các chị em hoàn toàn có thể an tâm thực hiện nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trong điều kiện vô trùng với các bước cụ thể như sau:

bước 1: Tư vấn, thăm khám

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mũi, lắng nghe các nhu cầu và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn còn được khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nâng mũi.

bước 2: Tiến hành đo vẽ, gọt sụn nhân tạo

Dựa theo dáng mũi và tổng thể các đường nét trên khuôn mặt của bạn, bác Sĩ sẽ thực hiện cắt gọt sụn nhân tạo cho phù hợp. Để sóng mũi có độ cao vừa phải, hài hòa và cân xứng với đường nét sẵn có.

bước 3: Xử lý sụn tự thân hoặc miếng Megaderm

Khi nâng mũi bọc sụn, các chị em sẽ có thể lựa chọn bọc bằng sụn tự thân hoặc bọc bằng miếng Megaderm có độ tương thích cao với cơ thể. Do đó, trong bước này, tùy theo sự lựa chọn, bác Sĩ sẽ lấy sụn tự thân ở vành tai hoặc miếng Megaderm và xử lý chúng để bao bọc phần đầu mũi trong lúc phẫu thuật.

bước 4: Sát khuẩn, gây tê

Để các chị em không phải chịu cảm giác khó chịu, đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật, sau khi sát khuẩn, các nàng sẽ được gây tê vùng mũi.

bước 5: Thực hiện nâng mũi bọc sụn

Ở bước này, bác Sĩ dùng sụn nhân tạo để kiến tạo dáng mũi, nâng cao sóng mũi. Còn sụn vành tai hoặc miếng độn Megaderm bao bọc đầu mũi. Đồng thời, cân chỉnh dáng mũi sao cho hài hòa và tự nhiên với khuôn mặt. Mà không cần suy nghĩ về phương pháp nâng mũi bọc cân và nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu nữa.

bước 6: Hoàn tất quy trình phẫu thuật

Kết thúc ca phẫu thuật mũi, vết mổ sẽ được khâu đóng lại tỉ mỉ và khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Sau đó, dùng băng dán cố định dáng mũi và các nàng có thể ra về ngay trong ngày.

Hãy xem ngay bài viết chi tiết về nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu tại đây: nâng mũi bọc cân giá bao nhiêu

08/12/2023 10:27

99777 days, 7 hours

Listing ID 835657289b6d8aab 27 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of phambinhan01

phambinhan01

Listing Owner Member Since: 25/11/2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments