Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

CẠNH TRANH NHẤT

NETPOST- CHUYỂN PHÁT NHANH-TRA CỨU TRỰC TUYẾN

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: Số 79, Ngõ 14, Vũ Hữu
  • Quận/huyện: Thanh Xuân
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Tư 12, 2017 12:33 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

NETPOST là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh trong nước và quốc tế chuyên nghiệp với các dịch vụ : chuyển phát tài liệu, hàng hoá đến tận tay người nhận trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam vớimức cước phí CẠNH TRANH nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

NETPOST có mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp 6 đảm bảo phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển thư từ, bưu phẩm và hàng hóa đến bất cứ địa điểm nào với thời gian nhanh nhất

NETPOST áp dụng công nghệ Tra cứu trực tuyến hiện đại nhất hiên nay trên Web site: netpost.vn Khách hàng có thể kiểm tra bưu phẩm gửi bất kỳ lúc nào.

NETPOST có thời gian phục vụ, khai thác 24/24, đáp ứng bất cứ thời gian nào khách hàng có nhu cầu. Các trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển bưu gửi khẩn (hỏa tốc), chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất để rút ngắn thời gian một cách tối đa.

NETPOST hiểu rằng quý vị muốn gửi gắm nhiều thứ hơn đơn thuần chỉ là gửi hàng hoá. Đó là lý do khiến chúng tôi sẽ giúp quý vị giữ được mối liên lạc với những người thân và đối tác kinh doanh trên toàn cầu. Và với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh vận chuyển hàng hoá, tài liệu, bưu kiện…, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách Hàng

No Tags

114 total views, 1 today

  

Listing ID: 30358ee1e7c24be8

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com