Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Người đứng đầu tập đoàn đầu tư Nam Hội An đã có thời gian dọn vệ sinh toilet

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 8, 2016 9:15 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Nói đến tập đoàn mới tiếp quản công trình Nam Hội An – Chow Tai Fook có thể rất ít người biết rõ về đơn vị này và nhất là những điều cực kỳ hấp dẫn về người đứng đầu của tập đoàn này.
Chủ sở hữu lớn có những bước đầu gian khổ
Để đạt được những thành công như hiện ông Cheng Yu-tung ông chủ của tập đoàn Chow Tai Fook đã có lúc trải qua những năm tháng cực kỳ gian khó và đã từng có thời gian tuổi thơ rất vất vả. Được sinh ra trong một gia đình nghèo ở tỉnh Quảng Đông, ngay từ lúc ông còn rất nhỏ ông đã được gửi đến tiệm vàng bạc đá quý bạn cha ông – chính là tiệm trang sức Chow Tai Fook đầu tiên. Hàng ngày ông cũng phải thực hiện những công việc khó khăn so với tuổi của mình như lau dọn cửa hàng, dọn toilet,… thế nhưng với bản chất ham học hỏi và cực kỳ sáng dạ của mình, và một thời gian sau đó ông đã được nhận làm thợ kim hoàn học việc chính thức.


Theo thời gian thì Cheng Yu-tung ngày càng thể hiện được những ưu thế của mình trong lĩnh vực kim hoàn và nhận được sự tin tưởng của ông chủ và được giao công việc cố vấn. Sau một thời gian làm việc ông đã kết hôn với con gái của ông chủ và chính thức tham gia điều hành các hoạt động kinh doanh tại Chow Tai Fook. Nhận thấy sức phát triển thị trường mới ông đã bắt đầu chuyển hướng sang thị trường Hong Kong và năm 1946 ông đã chuyển tới đây để mở chi nhánh mới.
Vào năm 1952 ông bắt đầu tham gia vào mảng nhà đất, và chỉ trong khoảng thời gian 16 năm ông đã đạt tới độ thành công cao ở lĩnh vực này vào năm 1968. Đến năm 1970 ông kết hợp với nhiều nhà đầu tư khác tiến hành thành lập Tập đoàn New World Development. Với việc nắm tới 57% cổ phần tỷ phú Cheng Yu-tung khẳng định được địa vị chắc chắn của mình trong lĩnh vực trên, và ông đã phát triển tập đoàn Chow Tai Fook của mình ngày càng phát triển và đánh chiếm nhiều lĩnh vực mới mẻ. Dẫu vậy vì lý do sức khỏe suy yếu sau khi bị đột quỵ ông đã trao lại quyền điều hành cho con trai của ông là Henry và lui vào hậu trường an dưỡng.

Xem thêm thông tin : Dự án Nam Hội An

No Tags

75 total views, 1 today

  

Listing ID: 271577f6e98e395e

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com