Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-03-09', '316839', '1')

0

Nguyên tắc vàng khi chọn rèm cửa giúp ngôi nhà thêm lung linh

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Một 16, 2021 23:36
  • Expires: 38 days, 18 hours

Mô tả

Không dùng thanh treo rèm quá ngắn

Hãy chọn một thanh treo rèm dài hơn độ rộng cửa sổ của bạn. Điều này sẽ tạo phần diện tích 2 bên cửa sổ, đủ để buộc cố định các tấm rèm vải ở hai bên cửa sổ khi không cần che sáng. Bên cạnh đó, cũng giúp cửa sổ trông có vẻ lớn hơn so với thực tế. Nguyên tắc là hãy chọn thanh treo rèm dài hơn chiều rộng cửa sổ từ 24 cm đến 36cm.

Sử dụng đủ lượng vải

Nếu muốn rèm của bạn trông thật đẹp mắt và có độ rủ thì đừng quá tiết kiệm vải. Rèm có độ rủ đẹp nhất khi chiều rộng của vải bằng 2,5 lần chiều rộng thực tế của cửa sổ.

Đặt thanh treo rèm cao hơn cửa sổ

Thanh treo rèm càng cao thì càng giúp cửa sổ trông có vẻ cao và thoáng hơn. Vì thế, hãy cố gắng đặt thanh treo rèm gần sát trần nhà phía trên cửa sổ của bạn. Quy tắc chung là đặt thanh treo rèm cao hơn mép trên của khung cửa sổ tối thiểu là 12cm đến 18cm.

Chọn vải phù hợp

Vải sử dụng làm rèm cần phủ hợp với nội thất chung của căn phòng và chức măng của nó. Các loại vải mềm và mỏng như vải voan, vải rèn chủ yếu sử dụng với mục đích trang trí va lọc bớt ánh sáng. Trong khi rèm bằng chất liệu vải dày có tác dụng cảm sáng và mang đến sự riêng tư nhiều hơn.

Cân đối độ dài của rèm cửa

Độ dài của rèm cửa sẽ mang đến những hiệu ứng rất khác nhau cho căn phòng của bạn. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn các kiểu rèm lọt khung, rèm tràn khung, rèn chạm sàn hoặc không trạm sàn…Nếu bạn muốn căn phòng trông gọn gàng và thoáng đãng thì có thể lựa chọn rèm cửa lọt khung cho cửa sổ và rèm không chạm sàn cho cửa lớn.

Kiểu dáng rèm cửa

Có rất nhiều kiểu dáng rèm cửa khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Thông thường các kiểu rèm ly (ly đôi, ly ba…) sẽ tạo cảm giác nghiêm chỉnh, quy củ, kiểu cách hơn. Còn rèm ô rê lại mang đến cảm giác casual, nhẹ nhàng. Rèm roman phù hợp với cửa sổ nhỏ, cửa sổ văn phòng.

Những lưu ý khi chọn rèm cửa phù hợp với màu sơn tường

Màu sắc chính là yếu tố gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến kiến trúc của một căn hộ, nhờ tác dụng của màu sắc mà một vật thể trong căn phòng bài trí đơn giản ngay lập tức sẽ nổi bật lên và thu hút được sự chú ý. Với những gam màu sắc vui tươi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Mặc dù đồ dùng nội thất trong nhà bạn rất đẹp, nhưng nếu chúng không bổ sung cho nhau thì không gian sống của bạn cũng không thật sự thoải mái, đặc biệt là màu tường và rèm trang trí cửa sổ.

Để có không gian hài hòa, gắn kết với lối trang trí chuyên nghiệp, bạn nên biết một vài cách lựa chọn rèm cửa phù hợp với màu tường. Sự hòa hợp màu sắc tạo cho không gian vẻ đẹp hoàn mỹ, chúng bổ sung thêm gia bị cho cuộc sống của bạn.

Tham khảo: Thuê chung cư Royal City

No Tags

59 total views, 0 today

  

Listing ID: 210600315d1532b0

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.