Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Nhà đất dĩ an – Thanh tra Sở Xây dựng có giải pháp nào với người dân chung cư Bảy Hiền?

  • Tỉnh/Thành phố: Bình Dương
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 29, 2016 7:53 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Theo nhà đất dĩ an được biết thì ngày 5/6 cơ quan chức năng tổ chức lực lượng chốt chặn 24/24 giờ không cho chủ đầu tư tiếp tục đưa người vào ở tại công trình này và giám sát việc thi công tại đây.

Vào tháng 4-2015, cơ quan chức năng phát hiện chung cư Bảy Hiền Tower xây dựng sai phép với tổng diện tích vi phạm hơn 722 m2. Thanh tra Sở Xây dựng lập biên bản vi phạm và yêu cầu ngừng thi công, tháo dỡ phần vi phạm. Tuy nhiên, theo nhà đất dĩ an biết thì chủ đầu tư chỉ nộp tiền phạt. Tháng 5-2016, Thanh tra Sở Xây dựng tiếp tục kiểm tra thì thấy công trình vẫn tiếp tục thực hiện nên yêu cầu ngừng thi công nên phường ra quyết định đình chỉ thi công và đề nghị các cơ quan tạm cắt điện, nước. Sáng 1-6, công trình này bị cắt điện, nước song do có 10 hộ dân đang ở nên các cơ quan thống nhất mở lại điện vào 17 giờ 30 cùng ngày.

nhà dất dĩ an

Vì vậy vào ngày 5/6, Sở Xây dựng TP.HCM cho biết vừa có báo cáo gửi Thành ủy, UBND TP và Bộ Xây dựng về tình hình tại chung cư Bảy Hiền Tower ở phường 11, quận Tân Bình.Theo nhà đất dĩ an biết ngay tại cuộc họp sáng 3-6 do chủ tịch UBND quận Tân Bình chủ trì với sự tham dự của Thanh tra Sở Xây dựng, đại diện chủ đầu tư chung cư, các bên thống nhất yêu cầu chủ đầu tư phối hợp với UBND phường 11, quận Tân Bình vận động 10 hộ dân đang cư ngụ tại chung cư này di dời đến các căn nhà cho thuê gần công trình để đảm bảo an toàn. Chủ đầu tư phải chịu mọi chi phí cho người dân di dời. Theo ghi nhận của nhà đất dĩ an thì ngày 3-6 đã có một hộ dân thu dọn đồ đạc để di dời ra khỏi công trình.

Tuy nhiên hầu hết cư dân đều xin được ở lại chung cư, bởi họ đã bán hết nhà cửa. Theo nhà đất dĩ an đây cũng là khó khăn của các cơ quan chức năng khi vận động người dân di dời khỏi chung cư, cư dân cũng lo lắng không biết bao giờ chủ đầu tư mới khắc phục xong. Chị N.H.A, chủ căn hộ ở tầng 14 chung cư Bảy Hiền Tower, cho biết khi dọn về chung cư chị đã chuyển khẩu về phường 11 (Q. Tân Bình). Tưởng đã yên ổn, không ngờ xảy ra sự cố.

Vì những khó khăn trên nên các bên thống nhất tiếp tục duy trì nguồn điện cho công trình nhưng UBND phường cùng Thanh tra xây dựng tổ chức lực lượng chốt chặn 24/24 giờ không cho chủ đầu tư tiếp tục đưa người vào ở tại công trình này và giám sát việc thi công tại đây. Về vi phạm xây dựng ở chung cư, Sở Xây dựng đang phối hợp với các đơn vị liên quan xử lý theo quy định. Đồng thời theo nhà đất dĩ an được biết thì Sở Xây dựng cũng trực tiếp hướng dẫn chủ đầu tư hoàn thiện các thủ tục, khắc phục tại công trình.

Ngoài ra, nha dat di an giá rẻ còn triển khai nhiều dự án khác nhaunha dat di an chinh chu, nha dat di an gia re, nha dat di an tho cu 100%, nha dat di an so hong rieng, nhà đất Dĩ An, nhà đất Dĩ An chính chủnhà đất Dĩ An giá rẻ, nhà đất Dĩ An thổ cư 100%, nhà đất Dĩ An sổ hồng riêng.Đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng

Công ty Trọng Nghĩa – Mua bán, ký gửi nhà đất Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ: 30/17A Khu Phố Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0936 178 139 Mr.Thành

No Tags

88 total views, 1 today

  

Listing ID: 32257737ddf8b30a

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com