Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

20.000

Nhà phân phối hệ thống bảo vệ an ninh cửa ra vào trên toàn quốc

  • Đường phố: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  • Quận/huyện: ha noi
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 100000
  • Listed: Tháng Tư 19, 2017 4:01 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Nhà phân phối hệ thống bảo vệ an ninh cửa ra vào trên toàn quốc

 

Hiện nay, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ đang rất được các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn làm phương thức bảo mật cho khu vực làm việc cũng như sản xuất của doanh nghiệp. Đây có thể nói khóa vân tay giá rẻ là một phương pháp bảo mật mới thay cho những chiếc khóa cơ truyền thống để khóa cửa ra vào tại khu vực của doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH VietnamSmart là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trong lĩnh vực phân phối cung cấp và lắp đặt các sản phẩm khóa điện tử hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi tin rằng, với những thiết bị khóa cửa thông minh mà chúng tôi cung cấp sẽ mang lại sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất cho khách hàng.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa sử dụng thẻ từ khác nhau cả về mẫu mã hay giao thức bảo mật, tuy nhiên gộp chung sẽ có những loại sau:

 

 

 

 

Với các khu vực đặt văn phòng hay công trình của tổ chức như trường học,… thì thông dụng nhất chính là sử dụng hệ thống khóa vân tay cao cấp để lắp đặt. Với việc sử dụng giao thức sinh trắc học quét mã vân tay để xác minh trên hệ thống phần mềm khoa vân tay. Với dấu vân tay được xác thực đúng, hệ thống sẽ cho phép truy cập.

 

sản phẩm khóa thẻ từ là một sản phẩm được đại đa số các doanh nghiệp, tổ chức có văn phòng công cộng, nhà xưởng sử dụng do tính hoạt động linh hoạt, không sợ bụi bẩn. Sử dụng phương thức xác minh qua thẻ từ để được hệ thống kiem soat ra vao bang the tu cho phép truy cập vào khu vực được kiểm soát. Với khoa cua tu các chủ doanh nghiệp, người quản lý công xưởng sẽ không phải lo về việc quản lý ra vào nhân viên hay người lạ xuất hiện để đảm bảo an ninh khu vực.

 

Và thêm một thiết bị nữa đó chính là khóa cửa điều khiển từ xa.Là một loại thiết bị mới có thể mở cửa từ xa thông qua bộ thiết bị điều khiển. Chủ nhân hoàn toàn có thể mở khóa cửa ra vào từ xa trong bán kính từ 40m đến 50m.

 

Hệ thống khóa cửa dùng thẻ từ sẽ được lắp đặt tại khu vực cửa ra vào văn phòng làm việc, cửa ra vào khu công nghiệp hay là cửa chính ra vào của ngôi nhà.

 

khóa cửa bằng thẻ từ hoạt động dựa trên dòng điện của pin. Sử  dụng four viên pin khô AA (cùng loại với pin con thỏ nhưng chất lượng tốt hơn nhiều), hoặc pin sạc cỡ AA. Loại pin này rất phổ thông trên thị trường, tất cả các siêu thị, quầy tạp hóa đều có bán loại pin này.

 

Trước khi hệ thống khóa cửa bằng vân tay hết pin, khóa đều phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin như  phát ra âm thanh, nháy đèn khi làm thao tác mở khóa…. Khi nhận được những tín hiệu này thì khóa vẫn có thể sử dụng được từ 20-30 lần nữa rồi mới hết hẳn pin. Tốt nhất là khi có những tín hiệu cảnh báo này thì nên thay pin mới.

 

Trong trường hợp pin cửa hệ thống khóa vân tay đã hết hẳn mà vì lý do nào đó chưa thay pin thì sẽ phải dùng tới nguồn cấp dự phòng là pin 9V hình chữ nhật. Pin 9V hình chữ nhật này cũng có bán tại tất cả các siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Khi có pin 9V, chỉ cần chạm 2 cực của pin vào 2 cực có sẵn ở mặt trước của khóa. hệ thống kiểm soát vào ra đã được cấp nguồn tạm thời và việc cần làm là dùng vân tay mở cửa vào và thay pin.

 

Phần mềm kiểm soát ra vào là nơi chúng ta quản lý thông tin về người sử dụng ( họ tên, mã số, phòng ban, số ID…), đồng thời từ phần mềm ta có thể tiến hành phân quyền truy cập cho người dùng thông qua các chức năng có sẵn đối với một hệ thống kiểm soát nhiều cửa. Khi cần báo cáo để kiểm soát giờ ra vào của bất kỳ người dùng nào ta có thể thực hiện thao tác ngay trên phần mềm và kết xuất ra một cách dễ dàng. Ngày nay các phần mềm kiểm soát ngoài chức năng báo cáo giờ truy cập còn có thêm tính năng có thể chấm công tự động cho nhân viên trong công ty.

 

Tiếp theo sẽ là thời gian và tích hợp hệ thống tại nhà. Kiểm soát truy cập chấm công của nhân viên của bạn cũng có thể là một máy chấm công ảo để quản lý thời gian của nhân viên. Biết khi nào nhân viên của bạn trong văn phòng, và khi họ đã rời khỏi có thể được tích hợp với thời gian và tại hệ thống. Một số gói thậm chí có thể tích hợp hệ thống an ninh điện tử của bạn với phần mềm chấm công để theo dõi và ghi lại giờ nhân viên của bạn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công khoa dien dien tu hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam – VietnamSmart

Địa chỉ: Số four, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Điện thoại: (04) three.7824073

Hotline: 0936611372

Web site: vietnamsmart.vn

 

No Tags

74 total views, 1 today

  

Listing ID: 73358f6e109c64ea

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com