Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Những điều cần biết về nghề Trình Dược viên

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 15, 2016 10:00 sáng
  • Expires: This ad has expired
trinh duoc vien 2016 1106

Mô tả

Cao dang Y Duoc giải thích ngành Trình Dược

Trình Dược Viên là công việc có lương khá cao sự đi lên rất tốt ở lĩnh vực Dược. Tuy nhiên, muốn đạt các thành công sẽ là không hề dễ .

Trình dược viên được hiểu người môi giới thuốc, chuyên giới thiệu loại thuốc mới đến các nhà thuốc và bác sĩ. Trình dược viên hướng dẫn tới dược sĩ cách sử dụng của những loại thuốc mới ở các hiệu thuốc. Hiếm khi họ giới thiệu các loại thuốc tận nơi đến người bệnh vì các kênh phân phối thường là quầy thuốc, phòng khám…

 

Điều kiện nào để thành Trình Dược giỏi khi học Cao đẳng Điều Dưỡng

Điều kiện đầu tiên và rất quan trọng trở thành người giới thiệu thuốc đó là bạn phải có cái bằng về chuyên ngành Y Dược. Để có chất lượng đào tạo và kiến thức khi có bằng bạn nên học tại các trường ở những trường như cao đẳng y . Hiện tại việc để học như cao đẳng dược, trường cao đẳng điều dưỡng đã không còn khó khăn giống các mọi năm, sĩ tử có thể dễ dàng xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT .

– Những người học ngành Y – Dược thường là tấm gương học chăm và không chỉ câu Nhì Dược nhất Y, dễ dàng thấy khả năng có việc của ngành Y Dược dễ so với các ngành khi có bằng. Tùy thuộc những kiến thức mà bạn cần biết khá lớn, lý thuyết với thực hành bởi thế người học nên kiên nhẫ để học ngành Dược nói chung.

Trình dược ETC và OTC khác nhau thế nào ?

Nghe hướng này chắc mọi người vẫn chưa nắm được hiểu được nó. Về cơ bản thì cả hai cùng đều là giới thiệu các loại sản phẩm thuốc nhưng chúng sẽ khác biệt rất lớn, như FDA (Food and Drug Administration) nơi quản lý dược phẩm của USA quy định về ETC OTC như sau:

+ Trình Dược viên thuốc ETC (Ethical drugs, prescription drugs) là giới thiệu những loại thuốc ghi toa (Rx), thuốc sử dụng an toàn và hiệu quả có sự chỉ dẫn và có sự theo dõi của bác sĩ.

+ Trình dược viên OTC (Over the counter) sẽ giới thiệu các loại thuốc sử dụng an toàn và hiệu quả mà không cần từ các bác sĩ.

Làm nghề trình dược viên có khó không Trình Dược Viên có phải ai cũng làm được ?

Thường làm Trình Dược viên đáng được coi là một nghề mơ ước của các bạn mới ra trường. Thù lao được trả cao bắt đầu từ khoảng 4 – 5 triệu một tháng có phần trăm doanh thu từ hợp đồng thì 8 đến 10 triệu là đơn giản. Không những vậy thì việc này không bó buộc thời gian nên trình dược có thể chủ động trong công việc, thường xuyên được cập nhật các thông tin thuốc, mở rộng mối quan hệ cộng đồng…

Ngày nay làm trình dược ở nước ta đang bị xấu hơn do trình dược. Với sự cạnh tranh trong ngành và sự áp lực đã khiến người làm nghề này đến việc dùng nhiều thủ thuật để đạt được mục đích. Do các hành động như thế này khiến cho nghề trình dược bị nhiều người trong xã hội hiểu nhầm khiến cho Trình Dược viên không được tin tưởng.

Trình Dược được coi là lĩnh vực khá thú vị và cơ hội cũng rất nhiều thách thức không hề ít. Những sinh viên mới tốt nghiệp đa phần lĩnh vực này do thu nhập tốt và thêm được kĩ năng. Mong rằng bài viết giúp ích cho mọi người và những sinh viên có ý định làm làm nghề này sẽ không mơ mông với đây là nghề đầy hoa hồng.

Mọi thông tin chi tiết tuyển sinh  về  trường cao đẳng dược phú thọ thí sinh hãy xem hoặc truy cập theo thông tin sau

Địa chỉ web : caodangduochanoi.edu.vn

Phòng 103 nhà B, 290 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 04.62.755.166 – 0988.0988.35

No Tags

97 total views, 1 today

  

Listing ID: 495788b431156a9

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com